Twitch ban kênh stream của OGE mà không đăng tải bất kỳ lí do nào

Twitch ban kênh stream của OGE mà không đăng tải bất kỳ lí do nào
GTV News - 11:13, 22/11/2019

Tuyển thủ chuyên nghiệp thuộc biên chế của Los Angeles Gladiators Son “OGE” Min-Seok đã bị cấm stream trên Twitch kể từ hôm nay.

Việc cấm stream này diễn ra sau rất nhiều ngày anh chàng này và một streamer nữ khác có tên Flocculency liên tục tranh cãi với nhau.Theo những tin tức thu được, trong một trận đấu giữa anh và người đồng đội MirroR trên stream, cô được cho là đã throw game và khiến họ phải chịu một trận thua rất không đáng có. OGE sau đó đã tìm thấy kênh stream của Flocculency và post lên kênh chat Twitch của mình.

OGE đã post link kênh stream của Flocculency trên kênh chat của mình sau khi kết thúc trận đấu.

Cộng đồng fan hâm mộ của OGE và GLA sau đó đã liên tục viếng thăm và công kích trên kênh stream của Flocculency. Có rất nhiều bình luận mang tính lăng mạ và phân biệt đối xử về việc cô là một người chuyển giới, điều này khiến cô phải tạm dừng stream và tắt chế độ trò chuyện trên kênh Twitch của mình. Cuộc chiến tiếp tục diễn ra trên Twitter giữa hai người họ và Flocculency cũng report lại trong trò chơi rằng chính OGE mới là kẻ phá đám.

Tuy nhiên có vẻ như mọi vấn đề đã lắng xuống và cả hai đã giải quyết được những bất đồng này. Nhưng hôm nay, Twitch bất ngờ thông báo sẽ cấm mọi hoạt động của kênh OGE vô thời hạn và không đăng tải bất kỳ lý do nào kèm theo.


Thông báo cấm stream của Twitch không hề có thời hạn cũng như nguyên nhân khiến OGE bị cấm.

Và những người hâm mộ OGE lại một lần nữa tấn công tài khoản Twitter của Flocculency. Điều này khiến cô bắt buộc phải chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư và xóa những dòng tweet trước đó về cuộc tranh cãi giữa hai người. Có vẻ như chính Flocculency cũng không thể giải thích được hành động này của Twitch và cũng không ai biết được liệu án cấm stream của OGE có phải là vĩnh viễn hay không.

Bình luận về bài viết: