Tyloo đánh bại ViCi để trở thành nhà Vô địch Zowie eXTREMESLAND Asia

GTV News - 11:10, 18/11/2019

Tyloo đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước ViCi Gaming để trở thành nhà vô địch của Zowie eXTREMESLAND Asia.

Một trận chung kết giữa hai đại diện mạnh nhất của CS:GO Trung Quốc diễn ra ngay tại Thượng Hải là một kết quả trong mơ đối với những khán giả nước chủ nhà. Tuy vậy những diễn biến của trận đấu lại không hề cân bằng như mong đợi.

Tyloo khởi đầu cực kỳ xuất sắc ở map thi đấu Mirage. Bắt đầu trận đấu ở bên phía T, Tyloo giành chiến thắng ở Pistol round và nắm được lợi thế kiểm soát ván đấu ngay từ sớm. Họ liên tục giành chiến thắng trong các tình huống di chuyển bắt lẻ và phối hợp tấn công Bomb site. Phía bên kia, ViCi dường như bất lực trong việc ngăn cản các bài tấn công của Tyloo và để thế trận trôi rất nhanh vào tay đối thủ. ViCi chỉ có được round thắng đầu tiên khi Tyloo đã có tới 12 điểm và chịu kết thúc lượt First half với tỷ số 13-2. Tyloo cũng rất nhanh kết thúc nỗi đau của đối thủ bằng thêm 3 round thắng trong lượt Second half và giành chiến thắng 16-3 ở map thi đấu Mirage.

Attacker có màn trình diễn xuất sắc với Rating 2.05 ở map đấu Mirage.

Bước sang map đấu Train, Tyloo một lần nữa chiến thắng ở Pistol round và tận dụng lợi thế kinh tế để có thêm hai round thắng nữa. ViCi cũng đáp trả bằng chiến thắng liên tiếp ở 3 round tiếp theo và đem trận đấu trở lại thế cân bằng. Diễn biến gay cấn này được kéo dài đến hết lượt First half bẳng tỷ số 8-7 nghiêng về phía T site của ViCi.

Tuy nhiên, Tyloo đã thể hiện phong độ hủy diệt của họ trong lượt Second half. Họ liên tiếp tạo ra những pha di chuyển bất ngờ đối với các thành viên của ViCi Gaming và tận dụng lợi thế hơn người để giành những chiến thắng. ViCi Gaming tiếp tục bất lực trong việc ngăn chặn khả năng tấn công xuất sắc của  Tyloo. Những chú rồng có được chuỗi 9 chiến thắng và chỉ để cho ViCi có được một round thắng duy nhất khi chơi bên phía CT. Tỷ số trận đấu tại map Train là 16-9 nghiêng về phía Tyloo và họ trở thành nhà Vô địch của eXTREMESLAND Asia với chiến thắng 2-0 trong trận Chung kết.

Đội tuyển Tyloo nhà Vô địch của Zowie eXTREMESLAND Asia 2019.

Tyloo sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 40.000 USD và Cup giành cho đội vô địch. Đối thủ của họ, ViCi Gaming sẽ nhận 20.000 USD cho vị trí Á quân. Trận đấu tiếp theo của Tyloo sẽ là cuộc đối đầu với Invictus Gaming, một đại diện rất mạnh khác của CS:GO Trung Quốc tại vòng loại Online của Champions Cup China.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục