U98 đầu quân cho Nghệ An - Sparta tan rã?

U98 đầu quân cho Nghệ An - Sparta tan rã?
Dạ Vũ Vương - 20:03, 04/06/2021

Thông tin Sài Gòn New tan rã và Sparta giờ chỉ còn lại là dĩ vãng liệu Pow 2.0 hình thành?

Quay ngược lại thời gian khi AoE trở thành thế chân vạc gồm POW - GameTV - VEC. Sau khi Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV và Sparta hình thành cùng với sự sụp đổ của POW. AoE trở thành thế song song phát triển EGO - VEC. Tuy nhiên một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng ra đi và lập nên clan SBS, Sparta chỉ còn lại một mình U98 cùng với việc Sài Gòn New tan rã. Thế chân vạc đã dần hình thành.

Hiện tại EGO MEDIA đang có 6 cái tên cần được chia ra các clan : U98 - Gunny - Sang Club - Long Lê - Kamachi Love và Tễu. Việc U98 sẽ đầu quân cho clan nào hiện tại vẫn là điều đang gây tranh cãi. 

Clan Nghệ An:

Sau chiến cup vô địch VN Open Nghệ An dần đánh mất chính mình, lực lượng họ cực kỳ mỏng khi No1, KĐK, Vô Thương dần trở thành yếu đuối và vô hại, một mình Chipboy không thể gánh nổi cả một đoàn tàu với việc chia đều lực lượng U98 về với Nghệ An là điều hoàn toàn hợp lý. Bộ khung của họ sẽ là No1, Chipboy - U98 - Vô Thường dự bị Không Được Khóc. Với bộ khung này Nghệ An trở nên mạnh mẽ hơn với cặp cánh ChipBoy - U98. Với kinh nghiệm của mình No1 - Vô Thường sẽ là hai đầu não giúp AoE Nghệ An đạt những kết quả cao hơn. 

Clan Thái Bình

Việc thiếu vắng một chủ lực cứng như Tiểu Bạch Long luôn khiến Thái Bình phải loay hoay trong bài toán Hồng Anh chủ lực hay chém bán máu. Điều này sẽ được giải quyết với những cái tên được gom từ Sài Gòn New. Long Lê hoặc Sang club là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên với việc Tịnh Văn vẫn chưa thể khăng định mình thì việc Sang Club - Kamachi đến với Thái Bình sẽ giúp clan này trở thành một thế lực đáng gờm khi Công 9x và Hồng Anh sẽ là cặp tiền đạo với hậu phương là Truy Mệnh - Sang Club ( Hoặc Long Lê ) họ có đủ sức trẻ của Hồng Anh - Công 9x  - Tịnh Văn và kinh nghiệm cũng khả năng chủ lực của Truy Mệnh - Kamachi - Sang Club đây là một giải pháp hợp lý mà Thái Bình đang hướng tới.

Clan Skyred 

Phong độ đi xuống khiến tầm ảnh hưởng Yugi không còn như trước, với con ngựa bất kham mang tên He He cần phải có một cái đầu lạnh và một đội trưởng cứng để chỉ đạo. Gunny - Gã Du Mục người vừa quay trở lại chắc chắn sẽ làm được điều này. Ex - Kenz không phải là yếu. Yugi - He He vẫn là một thế lực cái họ thiếu là sự đi cùng hướng và quyết tâm cùng nhau. Gunny - Long Lê - Yugi  - He He, dự bị Ex - Kenz một đội hình hoàn toàn hợp lý trong lúc này để vực dậy một thế lực tưởng như tan rã. 

Và thật tình cờ, Sparta đến và Sparta đi chỉ còn lại Thái Bình - Nghệ An - Skyred những cái tên Clan thuộc đơn vị chủ quản POW ở lại. Tuy nhiên nếu EGO vẫn còn đòn dấu tay là bỏ Skyerd để giữ lại clan Sparta thì chắc chắn biến động vẫn chưa thể ngừng. Và khán giả hâm mộ AoE lại vẫn tiếp tục sống trong những khoảng khắc sôi động thêm một lần nữa

>>>>Bản Tin AoE ngày 04/06: Sài Gòn New giải thể, cộng đồng AoE biến động

Bình luận về bài viết: