Ubisoft phát hành sách Assassin’s Creed cho… trẻ em!

Ubisoft phát hành sách Assassin’s Creed cho… trẻ em!
Chr1z - 16:30, 26/04/2021

Theo công bố mới đây, Ubisoft đã tiết lộ rằng đang hợp tác với Adam Hargreaves để phát hành bộ sách Assassin’s Creed dành cho trẻ em.

Được biết, Adam Hargreaves, con trai của Roger Hargreaves vốn đứng sau thành công của bộ truyện Mister Men và Little Miss, sẽ tham gia sáng tác và thiết kế bộ truyện Assassin’s Creed dành cho trẻ em.

Theo đó, Hachette Heroes đã đồng ý tham gia xuất bản bộ truyện, bao gồm sáu tập, mặt khác, công ty vẫn chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành hoặc giá của sản phẩm.

Qua tiết lộ gần đây, Ubisoft cho biết, “Bằng cách pha trộn cảm giác phiêu lưu và lịch sử của Assassin’s Creed với thiết kế đầy màu sắc và thú vị của Little Mr. Men, những cuốn sách này sẽ thu hút các độc giả trẻ lẫn người lớn.”

Cho đến nay, Ubisoft vẫn chưa giải thích những cuốn sách sẽ tập trung vào truyền thuyết nào nhưng có thể bộ truyện sẽ vay mượn từ nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm Ý, Bắc Mỹ, Pháp, London, Ai Cập, Hy Lạp và các khu vực Bắc Âu, được tiết lộ qua thiết kế được công bố bởi chính Adam Hargreaves.

Hiện tại, ngoài bộ truyện dành cho trẻ em, Ubisoft còn hợp tác cùng nhiều nhà văn/tác giả khác để phát hành các bộ truyện, tiểu thuyết liên quan đến vũ trụ Assassin’s Creed.

>>>>> Nóng! NIP hoàn tất chuyển nhượng siêu sao số 1 của Astralis - Dev1ce

Bình luận về bài viết: