Valorant hé lộ bản đồ thứ 6 của trò chơi - Foxtrot

Valorant hé lộ bản đồ thứ 6 của trò chơi - Foxtrot
NeerxoooxGkucf - 13:30, 02/04/2021

Riot Games tiếp tục đưa ra những cập nhật đáng chú ý cho Valorant.

Sau khi ra mắt hai bản đồ mới là Ascent và Icebox, đội ngũ phát triển VALORANT mới đây đang từng bước hé lộ bản đồ tiếp theo mang tên Foxtrot. Nếu ra mắt đúng như dự kiến, đây sẽ là bản đồ thứ 6 của trò chơi sau Haven, Bind, Split và 2 bản đồ kể trên.

Đội ngũ phát triển Valorant từng cho biết, họ vẫn chưa hài lòng với lượng bản đồ hiện tại, map đấu của game cần đạt con số 7 để đảm bảo sự ổn định. Foxtrot nhiều khả năng sẽ là bản đồ thứ 6, cuối năm nay hoặc đầu năm sau, map đấu tiếp theo sẽ được giới thiệu. Cái tên “Foxtrot” được một số game thủ chuyên khai thác dữ liệu (leaker) tìm ra. Họ đảm bảo rằng, đây không phải trò đùa Cá tháng Tư bởi thời điểm tiết lộ vào ngày 31/3 theo múi giờ phương Tây. Foxtrot là chữ cái thứ sáu trong bảng chữ cái phiên âm NATO (hay còn được biết đến là “Bảng chữ cái chính tả điện thoại vô tuyến quốc tế”). Tuy nhiên, nếu ra mắt với cái tên này, bản đồ mới có thể liên quan đến chủ đề quân sự.

Nội dung cuối cùng bị rò rỉ liên quan đến trò chơi lãng mạn ngày Cá tháng Tư “Agents of Romance”. Một vài hình nền của mini-game này đã được lộ diện, đây là dạng game hẹn hò ảo rất nổi tiếng ở Nhật Bản và nhiều nước Á Đông. Có ý kiến cho rằng, phần nền đằng sau các nhân vật lấy bối cảnh trong bản đồ Foxtrot nhưng chưa đưa ra cơ sở chứng minh.

Map Icebox ra mắt cách đây 5 tháng vào ngày 13 tháng 10 như một phần của Episode 1 Act 3. Nếu lịch trình lặp lại, Foxtrot có thể ra mắt ở Episode 2 Act 3.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: