Valorant mở bán gói skin Run-it-back, gồm nhiều skin đã ngừng bán

Valorant mở bán gói skin Run-it-back, gồm nhiều skin đã ngừng bán
Chr1z - 15:23, 11/01/2021

Một lần nữa Riot lại làm người chơi hài lòng

Valorant sẽ phát hành gói skin vũ khí Run-it-Back vào ngày 12 tháng 1, ngày đầu của Episode 2: Act 2. Gói này sẽ có một số skin phổ biến đã có cửa hàng từ trước, nhưng đã dừng bán. Một số skin bao gồm Oni Phantom, Prime Spectre, Spline Operator và Sovereign Ghost. Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ skin nào trong bộ skin này khi chúng được phát hành lần đầu tiên, thì bây giờ là cơ hội để bạn mua chúng.

Mỗi skin sẽ có giá 1775 Valorant Points (VP), tương đương khoảng 20 USD. Tuy nhiên, bạn sẽ được giảm giá 33% bằng cách mua gói với giá 5,946 VP. Nếu bạn đã sở hữu một hoặc hai skin trong gói, giá cơ bản sẽ được giảm đi. Đây là quy trình tương tự mà Valorant đã sử dụng cho tất cả các giao dịch mua gói trước đây.

Không giống như các gói skin vũ khí trước đây, Valorant sẽ không phát hành calling card hoặc gun-buddy với gói Run-it-Back. Không có tính năng bổ sung nào được tiết lộ trong hình ảnh bị rò rỉ, điều này có ý nghĩa khi xem xét mỗi gói đều có tính năng bổ sung riêng. Các nhà phát triển muốn làm cho việc mua các gói này trở thành một trải nghiệm, đó là lý do tại sao họ đã cung cấp thêm cho những người mua chúng lần đầu tiên.

>>> Mamba Mode Gaming Disband, nghi vấn do CEO bùng tiền ?

Xem thêm:

valorant

skin

rank

buddies

Bình luận về bài viết: