Valorant: Riot xác nhận sẽ giảm sức mạnh sắp tới đối với độ chính xác khi chạy của súng lục và súng rifle trong Episode 2

Valorant: Riot xác nhận sẽ giảm sức mạnh sắp tới đối với độ chính xác khi chạy của súng lục và súng rifle trong Episode 2
Chr1z - 11:15, 12/01/2021

Không rõ đây là tin vui hay tin buồn cho người chơi Valorant

Trong buổi livestream gần đây, một số devs của VALORANT đã thảo luận về Episode 2, nói về độ chính xác khi chạy của Classic Pistol và Rifle. Mặc dù những thay đổi về Pistol sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp trong bản cập nhật mùa mới, nhưng người hâm mộ có thể phải đợi lâu hơn một chút cho các đợt giảm sức mạnh của súng trường.

"[Classic Pistol] sẽ không chính xác hơn bạn nhảy và khi bạn bắn bằng chuột phải, càng bấm nhanh đường đạn sẽ càng loạn hơn", nhà thiết kế game cấp cao Sal Garozzo nói. "Vì vậy, bạn sẽ phải điều chỉnh nhịp bắn một chút."

Garozzo cho biết các nhà phát triển muốn khẩu súng có "vị trí thích hợp" và đang thận trọng cân nhắc việc giảm sức mạnh của vũ khí.

Vì Classic Pistol là vũ khí cơ bản được cung cấp cho tất cả người chơi khi bắt đầu vòng đấu, nên nó đang hoạt động mạnh hơn dự kiến một chút. Điều này đặc biệt có vấn đề khi nhấp chuột phải giữa không trung vì nó duy trì độ chính xác để gây ra sát thương chết người. Giờ đây, người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian giữa các lần nhấp chuột phải, cũng như giữ cho Agents của họ ở trên mặt đất, để đạt hiệu quả cao nhất với khẩu súng ngắn.

Và độ chính xác khi chạy của súng trường gây tranh cãi, đặc biệt là với Phantom, cũng nằm trong tầm ngắm của Riot. TenZ của Cloud9 lần đầu tiên đưa sức mạnh của khẩu súng ra ánh sáng trong 1 buổi live trên Twitch của anh ấy cách đây hai tháng, cho thấy việc chạy và làm 1 pha headshot nó dễ đến mức nào.

Garozzo cho biết các nhà phát triển "có kế hoạch" làm cho súng trường kém chính xác hơn khi di chuyển. Mặc dù tin tức đầy hứa hẹn này, cũng đã được nhà thiết kế trò chơi Max Grossman trêu chọc vào đêm Giáng sinh, vẫn chưa có ngày xác định về thời điểm các bản nerf sẽ xuất hiện.

Phần hai của VALORANT giới thiệu một trận đấu mới , tay đôi Yoru và những thay đổi sâu rộng đối với hệ thống xếp hạng của game bắn súng chiến thuật . Tập hai, Màn một sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1.

 

Bình luận về bài viết: