VALORANT sẽ là sản phẩm game của Riot Games tiếp theo được VNG ra mắt trong thời gian tới?

VALORANT sẽ là sản phẩm game của Riot Games tiếp theo được VNG ra mắt trong thời gian tới?
makeyourmaker - 12:04, 18/01/2021

Fan hâm mộ của VALORANT tất nhiên rất hào hứng với thông tin này. Đã hơn nửa năm kể từ khi ra mắt nhưng cộng đồng VALORANT vẫn chưa được trải nghiệm game chính thức tại Việt Nam.

VALORANT là một trong những sản phẩm game được Riot Games ra mắt vào năm 2020. Ngay từ những phiên bản Open Beta, VALORANT đã tạo ra cơn sốt trong giới game thủ FPS. Thậm chí rất nhiều huyền thoại từ những tựa game FPS và Battle Royale như CS:GO, Overwatch, PUBG đã chuyển dịch khi giải nghệ và gia nhập hàng ngũ các game thủ VALORANT chuyên nghiệp. Điều này cũng đúng tại Việt Nam khi đội tuyển CS:GO số một cả nước Revolution đã giải thể để chuyển qua thi đấu VALORANT. Dẫu vậy, phải đến đầu năm 2021 này, VALORANT mới chính thức được phát hành tại Việt Nam theo thông tin mới nhất từ VNG - đơn vị phát hành game của Riot.

“Chúng tôi rất cảm ơn các bạn, những game thủ tại Việt Nam đã luôn thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với Liên Minh Huyền Thoại cũng như sự quan tâm đặc biệt tới những tựa game mới của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ những sự trì hoãn này đã làm phiền lòng người chơi Việt Nam như thế nào và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG. Dù vậy, chúng ta còn cách thời điểm ra mắt của VALORANT cũng như Huyền Thoại Runeterra vài tháng nữa, và Đấu Trường Chân Lý: Mobile sẽ được phát hành sau đó.” - Trang fanpage chính thức của VALORANT Việt Nam lên tiếng cách đây không lâu.

Như vậy, trong bốn cái tên kể trên thì chỉ còn Valorant là ứng cử viên sáng giá nhất. Và với hình ảnh này thì có thể khẳng định Valorant chính là sản phẩm sẽ được VNG ra mắt trong thời gian sắp tới bởi logo của tựa game bắn súng này là quá rõ ràng khi sát cánh bên cạnh logo của Riot Games và VNG.

Trước VALORANT, Liên Minh: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra đã lần lượt được VNG phát hành với phiên bản tiếng Việt. Nhiều người tin rằng VALORANT mới thực sự là quả bom phát nổ trong hệ thống các tựa game việt hóa tại Việt Nam năm 2021.

>>> Dù bị cho là sắp "dead", Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020

Bình luận về bài viết: