Valorant sẽ xoay tua các chế độ chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại

Valorant sẽ xoay tua các chế độ chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại
Chr1z - 16:06, 24/05/2021

Hiện tại, Valorant đang sở hữu 3 chế độ chơi luân phiên bao gồm Nhân Bản (Replication), Cầu tuyết (Snowball) và Tăng tiến (Escalation)

Trong khi ba chế độ chính của Valorant (Spike Rush, Unrated và Competitive) đang làm mưa làm gió trong thế giới trò chơi, các chế độ mang ít tính cạnh tranh và nhiều tính "tấu hài" hơn cũng đang thổi luồng gió mới vào tựa game FPS hàng đầu của Riot.

Mới đây, nhà sản xuất cấp cao của Riot là Lisa Ohanian đã thảo luận về các chế độ chơi luân phiên trong bài đăng trên trang chủ của Valorant. Cô giải thích rằng những chế độ thú vị Trận chiến cầu tuyết, Tăng tiến và mới đây nhất là Nhân bản sẽ được xoay vòng theo mỗi phiên bản cập nhật và vì vậy, chúng đều sẽ có cơ hội trở lại trong tương lai. Việc xoay tua như vậy sẽ bắt đầu sau khoảng 2 tuần kể từ khi chế độ Nhân bản (Replication) được ra mắt, nghĩa là từ ngày 26/5 tới.

Cơ chế hàng chờ xoay tua chế độ chơi này cũng từng được Riot Games phát triển ở một tựa game khác của hãng là LMHT với các chế độ như Một cho tất cả (All for one), URF (Ultra Rapid Fire) hay đột kích nhà chính (Nexus Blizt). Tuy nhiên, hiện tại Valorant mới chỉ có 3 chế độ chơi đặc biệt. Cô cũng giải thích rằng Riot sẽ không mở tất cả chế độ chơi cùng một lúc vì như vậy sẽ làm loãng hàng chờ và khiến việc tìm kiếm trận đấu trở nên lâu hơn.

Lisa Ohanian cũng cho biết Riot sẽ có thể phát triển thêm những chế độ mới trong tương lai. Hãng cũng sẽ thu thập phản hồi từ cộng đồng để quyết định sẽ giữ lại và phát triển hay loại bỏ chế độ nào.

Hiện tại vẫn chưa biết chế độ nào sẽ trở lại trong bản cập nhật kế tiếp nhưng chắc chắn, Riot Games sẽ làm hết sức để đưa những chế độ chơi thú vị nhất đến với game thủ.

>>>> Overwatch 2 chính thức chuyển sang mô hình 5v5!

Bình luận về bài viết: