VALORANT THÔNG BÁO PHẦN THƯỞNG KHI KẾT THÚC EPISODE 1

VALORANT THÔNG BÁO PHẦN THƯỞNG KHI KẾT THÚC EPISODE 1
Chr1z - 16:14, 15/12/2020

Riot đã chính thức công bố phần thưởng Xếp hạng cho Episode đầu tiên. 

Valorant đang tiến dần tới giai đoạn cuối cùng của Episode chính thức đầu tiên. Điều này có nghĩa là người chơi có thể mong đợi những thay đổi lớn đến với trò chơi, cùng với phần thưởng cho màn trình diễn của họ trong suốt Ep.01.

PHẦN THƯỞNG XẾP HẠNG CỦA VALORANT EPISODE 01

Vào cuối Episode đầu tiên của Valorant, người chơi sẽ nhận được Gun Buddy làm phần thưởng Xếp hạng cho màn trình diễn của họ. Sẽ có các Gun Buddy khác nhau cho các bậc xếp hạng khác nhau và mỗi người chơi sẽ nhận được Gun Buddy tương ứng với mức rank của họ.

Mỗi Gun Buddy sẽ mang trên mình biểu tượng cho thứ hạng tương ứng của người chơi. Vì vậy, người chơi có Xếp hạng bạc sẽ nhận được Gun Buddy với biểu tượng màu bạc trên đó và người chơi bạch kim sẽ nhận được một chiếc có biểu tượng bạch kim trên đó.


CÁCH NHẬN PHẦN THƯỞNG

Để nhận được Gun Buddy, bạn cần có mức Xếp hạng đủ điều kiện vào cuối Act 3. Và cách duy nhất để đạt được điều này: giành chiến thắng trong các trận đấu Xếp hạng.

Thời gian để bạn tiếp tục cố gắng giành được thành tích cao nhất có thể để nhận được những phần quà có rank cao hơn là đến 11/01/2021. Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng cho dù bạn kết thúc ở thứ hạng nào, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn kết thúc mùa giải Xếp hạng mà vẫn chưa thể vượt qua Rank Iron. Nhưng cũng không thú vị lắm khi chúng ta dừng ở mức Rank thấp nhất game, trong khi bạn bè đều sở hữu những Gun Buddy xịn xò của mức rank cao hơn.

Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi khi Episode.01 chính thức kết thúc vào tháng 1, vì vậy hãy nhớ theo dõi tất cả các tin tức và thông báo sắp tới về Valorant.

>>> "Khá giống" CS:GO, Valorant chuẩn bị giới thiệu skin găng tay cho các Agent

Xem thêm:

skin

valorant

rank

buddies

Bình luận về bài viết: