Valve bí mật đưa Battle Pass vào game, cộng đồng ngửi được "mùi thối trong bóng tối"?

Valve bí mật đưa Battle Pass vào game, cộng đồng ngửi được "mùi thối trong bóng tối"?
Kcibur - 21:15, 04/06/2021

Trong lúc cộng đồng Dota 2 còn đang mải mê với những diễn biến hấp dẫn tại WePlay! AniMajor, thì mới đây, một thông tin thú vị về Battle Pass đã được những người chơi hiếu kỳ tiết lộ sau một buổi khai quật Data cách đây không lâu.

Như các bạn đã biết, năm nay có đôi chút khác biệt so với mọi năm. Kỳ TI10 đã bị delay 1 năm do những ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu. Thế nhưng, Battle Pass TI10 vẫn được bày bán theo đúng kế hoạch vào năm ngoái. Và thế là chúng ta rơi vào một tình huống chưa từng thấy trong lịch sử Dota 2. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và đa số chúng đều xoáy quanh chủ đề: Liệu có hay không "lễ hội hiến máu" trong năm nay? Và câu trả lời của Valve đó là: KHÔNG.

Như Valve đã xác nhận cách đây không lâu, tiền thưởng đã được chốt sổ ở con số 40 triệu Đô La Mỹ. Thay vào đó, Valve sẽ tung ra 2 sự kiện vào cuối tháng 6 và sau khi TI kết thúc. Chính những thông báo này của Valve đã khiến nhiều người nghĩ rằng Valve sẽ từ bỏ việc "tái bản sách giáo khoa" trong năm nay. Thế nhưng, nếu các bạn còn nhớ, thì trước đây Valve cũng đã từng tạo ra những phiên bản Battle Pass không dành cho TI vào năm 2016, và những sản phẩm đó đạt được nhiều thành công vang đội. Chính vì vậy, người chơi hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Battle Pass sẽ sớm được "tái bản" trong tương lai không xa.

Luận điểm này sẽ càng trở nên thuyết phục hơn sau khi chúng ta thu thập được thêm thông tin từ những Dataminer. Theo đó, một số người chơi đã khai quật được một vài dữ liệu ẩn liên quan đến hệ thống Prediction dành cho TI10. Mà vốn dĩ, từ trước đến nay, hệ thống này chỉ xuất hiện như một tính năng của Battle Pass mà thôi. Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng Valve đang cố gắng để hoàn thiện Battle Pass năm nay một cách âm thầm nhất có thể và sẽ sớm đưa ra "bộ sách giáo khoa" mới trong thời gian tới.

>>> Những Hero có cốt truyện "dark" nhất trong thế giới Dota 2

Bình luận về bài viết: