Vào bình luận ảnh gái xinh, caster hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam bị dân mạng mắng không xót thương

Vào bình luận ảnh gái xinh, caster hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam bị dân mạng mắng không xót thương
Hoàng Anh Đức - 16:48, 29/05/2021

Không biết có hiềm khích gì với netizen hay không nhưng mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, caster này đều bị buông lời "cay đắng".

Nữ streamer Mei Mei tên thật là Nguyễn Hồng Vân, sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ. Cô nàng hiện đang theo học ngành Kế toán tại trường Đại học Mở Hà Nội. Thu hút anh em làng game bởi ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, sở hữu nét đẹp dịu dàng Á Đông, nữ streamer này nhanh chóng trở thành tâm điểm của các cuộc “tám chuyện". 

Nếu là fan Liên Quân, hầu như ai cũng biết Mei là “gà cưng" của team Tùng Họa Mi. Vậy nên việc leader có tương tác với thành viên của mình cũng là điều bình thường. 

Thế nhưng không hiểu sao, nam caster nổi tiếng Liên Quân Mobile này luôn bị netizen khắt khe, bắt lỗi, thậm chí buông lời “cay đắng" khi bắt gặp anh bình luận trong bài đăng của “gà" nhà. Cụ thể trong bài viết thả thính mới đây của cô nàng, Tùng Hoạ Mi bị nhận nhiều bình luận khiếm nhã: “Vợ con rồi, té đi chú"; “Bình luận dạo khá nhiều";... Thậm chí còn tag hẳn tên vợ của nam bình luận viên vào bài viết. 

Mà nội dung bình luận của Tùng Hoạ Mi thì quá đáng gì cho cam, anh chàng chỉ bông đùa trong giới hạn cho phép và không vi phạm quy chuẩn nào. 

Trước đó, từng có lần vì quá ấm ức nên anh đã than vãn trên Facebook cá nhân rằng hoạt động trong cái nghề được xem là “làm dâu trăm họ” này, bên cạnh những người yêu mến, anh cũng bị một bộ phận ganh ghét, gièm pha. Những bài đăng trên mạng xã hội của anh luôn là chủ đề cho một cộng đồng fan “toxic” soi mói. Điều này thậm chí đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống cá nhân của nam BLV này. 

>>> Nữ streamer gây tranh cãi vì luồn tay vào “vùng cấm địa”

Bình luận về bài viết: