VCS Mùa Xuân 2020 – GAM Esports vs EVOS Esports: GAM dễ dàng chiến thắng

VCS Mùa Xuân 2020 – GAM Esports vs EVOS Esports: GAM dễ dàng chiến thắng
GTV News - 10:31, 08/03/2020

Lượt về của VCS Mùa Xuân 2020 đang diễn ra, trong tuần thứ 6 này, tại ngày thi đấu cuối cùng thì trận đấu thứ hai giữa GAM và EVS dự báo sẽ tiếp tục là một chiến thắng nữa dành cho GAM vì EVS hiện đang khá chật vật để tranh giành thứ hạng vào Top 4 của mình.

GAM – Tiếp tục chiến thắng

Suốt từ tuần thứ 3 đến nay, GAM đã trụ hạng thành công ở vị trí Top 1 của mình. Đối với người hâm mộ của GAM nói riêng và cộng đồng người xem Liên Minh Huyền Thoại nói chung thì đây là một tín hiệu đáng mừng cho hạt giống vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam VCS Mùa Xuân 2020. Đối đầu với EVOS lần này chắc cũng không phải trở ngại gì quá lớn với GAM.

Lê "Dia1" Phú Quý tiếp tục chứng minh mình là bản hợp đồng cực kỳ thành công của GAM khi đang thi đấu rất xuất sắc và cùng Slayder của Flash dẫn đầu bảng xếp hạng MVP. Cùng với Đỗ "Levi" Duy Khánh và Trần "Kiaya" Duy Sang, Dia1 được dự đoán sẽ tiếp tục là ngòi nổ chính trong trận đấu sắp tới. Với việc từng là một người chơi đường giữa, Blazes chắc chắn hoàn toàn có thể chơi những mẫu tướng khác ngoài xạ thủ, điều này sẽ khiến GAM đa dạng chiến thuật hơn nếu tận dụng điểm này của Blazes.

EVS – Khó có thể đối đầu

Đối thủ lần này của EVS là GAM, một đội tuyển rất mạnh nên lần này EVS đang gặp khó thật sự. Thất bại cả hai trận ở tuần thi đấu thứ 5 đã phủi bay tất cả cố gắng của EVS ở tuần thi đấu thứ 4 khi đội chiến thắng FTV và DBL. Ở trận duy nhất ở lượt về của VCS Mùa Xuân 2020 liệu sẽ có thay đổi so với kết quả 0-2 ở lượt đi khi đối đầu với GAM?

Xét về đội hình, có vẻ như EVS vẫn sẽ cần chú ý và đặc biệt xoay quanh đến tuyển thủ đi Rừng là Nguyễn "Sorn" Minh Hào. Với kỹ năng của mình, EVS đã có thể outplay, gây ra rất nhiều rắc rối cho team đối thủ (qua trận của Team Flash và VGA). Ngoài ra, đây còn là tuyển thủ trẻ tuổi được đánh giá là hạt giống của những người đi Rừng hàng đầu VCS hiện nay. Dựa trên những lợi thế mà Sorn tạo ra, người chơi Đường Dưới là Võ "Divkid" Thanh Tùng hay người chơi Đường Trên Trần Lê "TH" Trung Hậu hoạt động và tỏa sáng dễ hơn hẳn. Có thể không quá nổi trội về mặt con người như Secret, EVS lại là đội tìm hiểu meta rất kỹ và luyện tập xung quanh những lựa chọn tối ưu của họ, chính đó là điểm mạnh của EVS và họ sẽ sẵn sàng ngáng chân bất cứ đội tuyển nào.

Lời kết:

Một trận thắng tiếp theo dành cho GAM là điều nhiều người hâm mộ dự đoán. EVS lần này đã gặp phải một ông lớn khá đáng gờm và họ cần một điều kỳ tích để có thể lật ngược tình thế, đấy là còn chưa kể GAM lần này phải thắng để tạo cách biệt với đội hiện xếp thứ 2 ngay sau họ là Team Flash. Hãy theo dõi và cổ vũ đội tuyển bạn yêu thích trong trận đấu tối nay.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: