Vì vợ, đương kim vô địch thế giới chọn Malphite làm tướng có trang phục vinh danh

Vì vợ, đương kim vô địch thế giới chọn Malphite làm tướng có trang phục vinh danh
GTV News - 07:00, 14/01/2020

Ít ai ngờ Malphite lại có thể xuất hiện trong bộ tướng được đề nghị làm trang phục vinh quang của FPX - nhà vô địch thế giới 2019 vừa qua

FunPlus Phoenix đã lên ngôi vô địch thế giới một cách hết sức thuyết phục sau khi đánh bại đội chủ nhà G2 Esports với tỷ số 3-0.

FPX

Sau chức vô địch này, nhiều fan hâm mộ rất tò mò về những bộ trang phục vinh danh, thậm chí có người đã tự tay sáng tạo loạt trang phục này một cách hết sức độc đáo và ấn tượng.

Mới đây trong buổi live stream cá nhân, chính Doinb, đường giữa của FPX đã tiết lộ về đội hình 5 vị tướng mà cả đội đã chọn để làm trang phục vị danh. Trong đó đáng chú ý là skin FPX Malphite được Doinb lựa chọn vì đó vị tướng mà cô vợ Umi của anh yêu thích.

Malphite

Ban đầu Doinb muốn chọn “đấng” Yasou, nhưng đáng tiếc là anh chưa mang vị tướng này ra sử dụng lần nào ở CKTG 2019 nên đành “ngậm ngùi” nhường lần vinh danh này lại cho vợ.

Malphite cũng là vị tướng Doinb sử dụng trong trận đấu với GAM Esports giai đoạn vòng bảng và đã hủy diệt hoàn toàn đại diện của Việt Nam, với khả năng di chuyển đi gank cực kỳ hiệu quả.

Khác với sự lựa chọn của Doinb, 4 vị tướng nhận trang phục vinh danh còn lại đều mang màu sắc cá nhân đậm nét bao gồm:

  • Đường trên: GimGoon – Gangplank.
  • Đi rừng: Tian – Lee Sin.
  • Đường dưới: Lwx – Vayne.
  • Hỗ trợ: Crisp – Thresh.

Malphite

Cả bốn sự lựa chọn còn lại đều là những vị tướng làm nên tên tuổi của các thành viên FPX tại CKTG 2019. Nếu GimGoon thi đấu cần mẫn, chắc chắn với tướng tủ Gangplank, thì Tian tỏ ra quá xuất sắc với con bài Leesin, đặc biệt là trong trận chung kết với G2 Esports khi có những pha xử lý xuất thần. Còn Vayne và Thresh đều là những vị tướng mà bộ đôi đường dưới Lwx và Crisp sử dụng rất thuận tay, góp phần không nhỏ vào thành công của FPX.

Thông tin về loạt trang phục vinh danh CKTG 2019 tuy chưa được Riot Games công bố, nhưng với những chia sẻ này từ Doinb người hâm mộ đã có thể lựa sắm một “bộ đồ” mới cho vị tướng tủ của mình.

Bình luận về bài viết: