Việc sở hữu skin siêu phẩm bằng vàng của các game thủ Liên Quân Mobile càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết

Việc sở hữu skin siêu phẩm bằng vàng của các game thủ Liên Quân Mobile càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết
Dạ Vũ Vương - 22:22, 03/08/2020

Mới đây Garena đã có những điều chỉnh khiến việc các game thủ chơi free của Liên Quân Mobile thất vọng

Với những người chơi Free trong Liên Quân Mobile việc muốn sở hữu tướng và Skin ngoài những event miễn phí thì vàng cũng là một nhân tố quyết định khiến họ chăm chỉ cày cuốc. Tuy nhiên giờ đây việc muốn sở hữu những skin cao cấp bằng cách mua bằng vàng ngày càng khó khăn hơn. Dẫu Garena đã có chương trình dùng vàng giấy vẽ bùa tuy nhiên bằng những động thái thay đổi mới đây của Garena khiến điều đấy chỉ mang tính chất minh họa


Sở hữu skin cao cấp luôn là điều mà các game thủ chơi Free khát khao

Tỷ lệ quy đổi huy chương vinh danh sang huy chương mùa hè khá cao


Muốn sở hữu 3 huy chương mùa hè các bạn phải mất 10 huy chương vinh danh

Huy chương mùa hè trong tháng 8 có được từ hoạt động vẽ bùa cũng tương tự như Huy chương vinh danh trong tháng 7. Thế nhưng, Garena khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thay đổi tỷ lệ quy đổi, thay vì 1 đổi 1 sẽ trở thành 10 đổi 3. Hiển nhiên, những người đã có một lượng Huy chương vinh danh nhất định sẽ phải tốn hơn gấp 3 lần để nuôi hy vọng săn skin SS.

Được biết, Huy chương mùa hè sẽ đổi được: Raz Chiến thần Muay Thái, Butterfly Nữ quái nổi loạn, Murad M-TP Thần tượng học đường, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Maloch Samurai Tử sĩ,...

Thay đổi giới hạn mua vé vẽ bùa bằng vàng từ ngày chuyển sang tuần

Trước kia, game thủ có thể tiêu 17500 vàng mỗi tuần, tức là nhiều hơn lượng vàng trung bình mà họ cày được mỗi tuần. Thế nhưng kể từ 3/8 này thì lượng vàng tối đa sẽ được giới hạn chỉ là 2500 vàng/tuần thay vì 2500 vàng/ngày như trước. Đây là thay đổi bước ngoặt khiến những người chơi dù có lượng vàng khủng bao nhiêu đi chăng nữa cũng gặp khó trong việc săn skin.

Tỷ lệ vẽ bùa ra huy chương bị tụt giảm đáng kể

Theo như chia sẻ của rất nhiều game thủ sau khi "test" vẽ bùa bậc A của tháng 8 thì tỷ lệ rớt Huy chương rất thấp. Vậy là không chỉ giới hạn lượng vàng để chơi vẽ bùa bậc A mà ngay cả tỷ lệ nhận Huy chương của game thủ cũng giảm mạnh.

Với quá nhiều thay đổi bước ngoặt, game thủ Liên Quân Mobile giờ muốn nhận skin dù là bậc S hay SS đều phải thất vọng. Họ có thể sẽ đốt một lượng vàng lớn nhưng không mang lại hiệu quả nào đáng kể.

>>>Hotgirl người Nga xinh đẹp bỗng nổi như cồn theo cách chả giống ai

Bình luận về bài viết: