Viego chính thức bị cấm khỏi toàn bộ các giải đấu mùa xuân 2021

Viego chính thức bị cấm khỏi toàn bộ các giải đấu mùa xuân 2021
NeerxoooxGkucf - 13:59, 18/03/2021

Vị tướng này đang bị cho là có thể gây ra những bug khó kiểm soát.

Mới đây, để tránh những rắc rối do bug của Viego tạo ra, Riot Games đã quyết định cấm vị tướng này khỏi toàn bộ các giải đấu LMHT hết giai đoạn mùa Xuân. MSI 2021 sẽ phải đợi các phiên bản tiếp theo có cải thiện tình hình hay không trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng. Mọi thứ sẽ được làm rõ ngay sau những cân nhắc cuối cùng.

Viego vẫn chưa được sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt. Vị tướng này có khả năng cướp chiêu của đối thủ nếu tham gia hạ gục. Cơ chế cho việc cướp chiêu này cực kỳ phức tạp, bởi lẽ đó là việc cướp tất cả các chiêu của đối thủ. Sylas từng mất một khoảng thời gian rất dài trước khi được phép đưa vào đấu trường chuyên nghiệp. Người ta không có gì để đảm bảo điều tồi tệ không xảy ra nếu cho phép Viego xuất hiện.

Trong LMHT, chúng ta đã có Sylas "cướp" Chiêu cuối, Neeko cướp ngoại hình, Zoe "thó" phép bổ trợ, Mordekaiser cướp chỉ số cơ bản, SofM cướp rừng... và giờ đây, lại có thêm một Hắc Diệt Đế Vương gặp đâu cướp đó. Có thể thấy Riot Games trong vài năm gần đây tỏ ra khá hứng thú với việc đưa những cơ chế "trộm cắp" vào tựa game của mình, và Viego hứa hẹn sẽ lại là một sản phẩm "cân bằng" của Đấu Trường Công Lý nhờ vào bộ kỹ năng đặc thù vừa được hé lộ.

Vị tướng thứ 155 của LMHT được cho là vợ của Viego - Isolde, dự kiến sẽ được ra mắt vào phiên bản Update 11.7. Nếu danh tính của vị tướng mới này được xác nhận đúng là vợ của Vua Vô Danh, thì câu chuyện hi hữu ở đây chính là việc Isolde chẳng những "bóp" Viego trong cốt truyện, mà còn gián tiếp cho ông chồng của mình rớt đài trên giải đấu chuyên nghiệp.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: