Viego được Riot Games nhá hàng trong video mới nhất của Tốc Chiến

Viego được Riot Games nhá hàng trong video mới nhất của Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 09:22, 02/06/2021

Trong video giới thiệu những cập nhật thú vị sắp tới của Tốc Chiến phiên bản 2.3, kỹ sư RiotMirross đã khiến người xem bất ngờ ở đoạn kết.

Trong một video giới thiệu về những thú trong bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 2.3 tới đây, sau khi đã giới thiệu xong 1 lượt những thay đổi, nâng cấp về cấu trúc của game lẫn những sự kiện, trang phục thời gian tới, RiotMirross đã có khoảng vài giây nhằm dự định chia sẻ thêm về một sự kiện ẩn thời gian tới.

Tuy nhiên, RiotMirross đã không kịp nói ra những yếu tố quan trọng thì đã ngay lập tức bị kéo vào một làn sương đen bí ẩn bao quanh. Giọng nói của anh cũng dần cô đặc lại rồi bỗng nhiên im ắng.

Phiên bản 2.3: Liệu có chăng việc Viego chuẩn bị gia nhập Tốc Chiến?
RiotMirross bị nuốt chửng bởi màn sương kỳ lạ

Đây được cho là những hé lộ đầu tiên của Riot Games về sự kiện thời gian tới, cũng cần nhấn mạnh rằng màn sương nói trên chính là chủ đề chính của Quần Đảo Bóng Đêm. Nếu như mọi người còn nhớ bản Cinematic của Riot ra mắt vào đầu năm nay với chủ đề “Ruination” – Sự Tàn Phá – nhằm giới thiệu tướng mới Viego, thì vâng! Chính màn sương na ná như vậy đã nuốt chửng RiotMirross trong lúc anh dự định kết thúc video giới thiệu phiên bản 2.3 thời gian tới.

Theo như nhiều người xem video phỏng đoán, có lẽ Riot Games vẫn còn che giấu một vị tướng khác trong  màn sương đen kia và chưa chia sẻ cho cộng đồng. Như vậy, sẽ có tận 5 tướng được ra mắt trong phiên bản 2.3, ngoài Irelia, Riven, Lucian và Senna, và vị tướng đó sẽ liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm! Có khá nhiều phỏng đoán khi cho rằng Thresh sẽ là vị tướng được cho ra mắt tiếp theo. Nhưng với một số ý kiến khác lại cho rằng, Viego mới là vị tướng sẽ được ra mắt.

Cần nhớ rằng Viego chính là chủ đề chính cho Video “Ruination”. Hắn ta lại có liên quan mật thiết đến cả Lucian lẫn Senna – và Thresh cũng vậy. Tuy nhiên ở một góc nhìn khác, Viego hiện đang gặp rất nhiều rắc rối về bug lỗi sau khi ra mắt cho đến tận ngày hôm nay. Việc mang hắn lên Tốc Chiến thời điểm này có lẽ không phải là một ý tưởng tồi, nhưng cũng không phải là một lựa chọn phù hợp cho tựa game cần sự ổn định cao và đang trên đà phát triển như Tốc Chiến.

>>> MU Online - Hành trình đến với game thủ Việt

Bình luận về bài viết: