Viego tiếp tục bị bóc phốt bug với màn hủy diệt team địch với Janna

Viego tiếp tục bị bóc phốt bug với màn hủy diệt team địch với Janna
Hoàng Anh Đức - 13:47, 27/05/2021

Lỗi game mới cho phép Hắc Diệt Đế Vương Viego có thể "nướng chín" kẻ địch ở trên không với Súng Phun Lửa của Rumble cùng Gió Lốc của Janna.

Nhân vật chính trong lỗi game lần này không ai khác lại chính là Hắc Diệt Đế Vương Viego. Lần này, có vẻ như Viego lại có thêm sức mạnh mới khi có thể điều khiển cơn gió bằng lỗi tương tác với Janna.

Mới đây, thánh tìm bug Vandiril lại tiếp tục đăng tải đoạn video cho thấy sức mạnh của Viego đang ngày càng trở nên khủng khiếp nhờ vào vô số lỗi game nghiêm trọng. Lần này, Viego lại có được khả năng mới khi “nướng” kẻ địch ở trên không bằng Gió Lốc của Janna kết hợp với Súng Phun Lửa của Rumble.

Trong đoạn video của Vandiril, ta có thể thấy rõ sau khi hạ gục và cướp đoạt thân xác của Janna, người chơi Viego để lại chiêu Q của Janna nhưng không kích hoạt ngay. Tiếp đó, hắn ta hạ gục Rumble và chiếm đoạt thân xác trước khi Gió Lốc của Janna kịp bay đi. Nhờ vậy, sau khi sử dụng Q của Rumble, Viego cũng đồng thời sử dụng được Gió Lốc của Janna, và lợi hại hơn là có thể spam chiêu thức này liên tục bởi Súng Phun Lửa của Rumble là chiêu thức gây sát thương theo thời gian.

Bằng lỗi tương tác này, Viego hoàn toàn có thể “nướng chín” kẻ địch trước khi chân chúng kịp chạm đất khi bị hất tung bởi Gió Lốc của Janna. Ngoài ra, Q của Janna cũng cung cấp một lượng sát thương đáng kể, giúp tối đa sát thương mà Viego có thể gây ra. Bên cạnh đó, tương tác này cũng có hiệu quả với những vị tướng khác ngoài Rumble, miễn là bạn phải hạ gục và cướp đoạt thân xác của Janna trước đó.

Đây có lẽ là một trong muôn vàn lí do mà Viego đang bị Riot Games cấm sử dụng ở rất nhiều giải đấu. Hi vọng sau khi video của Vandiril được đăng tải, phía Riot sẽ có động thái nhanh chóng hơn để khắc phục tình trạng này, tránh để những người chơi lợi dụng lỗi game này để trục lợi.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: