Việt Nam sẽ tái đấu với Thái Lan trong trận Chung kết nhánh thua Liên Quân Mobile SEA Games 30

Việt Nam sẽ tái đấu với Thái Lan trong trận Chung kết nhánh thua Liên Quân Mobile SEA Games 30
GTV News - 01:55, 09/12/2019

Nội dung Liên Quân Mobile hiện đang được thi đấu tại khuôn khổ Seagames 30 diễn ra tại Philippines, và kết quả thi đấu của đội tuyển Việt Nam đang được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Ván 1

Không có sự lựa chọn dị nào khi cả hai đội đều pick cho mình những vị tướng quen thuộc trong meta, bởi đây là một trận đấu rất quan trọng.

Giai đoạn đầu trận đội tuyển Việt Nam có được lợi thế khi có những pha đảo đường khéo léo, lấy được trụ đầu ở ngay phút thứ 5. Nhờ đó khả năng kiểm soát bản đồ, đọc hướng đối phương di chuyển của chúng ta tốt hơn, không cho Malaysia có cơ hội cướp rừng hay tổ chức phản công. Đội bạn dù không bị hạ gục quá nhiều, nhưng lại để Việt Nam kiểm soát hoàn toàn các bùa lợi và bị mất quá nhiều trụ. Điều đó khiến cho lượng tiền chênh lệch lên đến 7000 khi ván đấu mới trôi qua được 9 phút.

Với sức kháng cự quá yếu ớt từ các thành viên Malaysia, đội tuyển Việt Nam dễ dàng thiết lập pha tấn công cuối cùng, đem về thắng lợi và vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục lựa chọn một đội hình rất mạnh và đặc biệt tỏ ra đáng sợ với con bài Fiorentino.

Ván đấu này các thành viên Việt Nam thi đấu tự tin hơn khi có chiến công đầu ở ngay phút thứ 2. Nhưng với khả năng di chuyển rất tốt, Malaysia liên tiếp có những pha bắt lẻ thành công và gây áp lực rất lớn lên các khu vực đường của Việt Nam. Đến phút thứ 8, thế trận chính thức thuộc về Malaysia khi các vị tướng của họ đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn chúng ta và liên tục có những pha giao tranh thắng lợi.

Đến phút thứ 13, trong một pha Việt Nam chủ động động giao tranh trước, Malaysia vẫn đủ sức lật ngược được tình thế, quét sạch được cả 5 thành viên bên phía chúng ta, gỡ hòa 1-1.

Ván 3

Đội tuyển Việt Nam quyết định mạo hiểm khi chọn con bài Quillen, hy vọng có thể áp đảo từ sớm.

Khởi đàu ván đấu, Omen trong tay Ps Man có một pha solo kill thành công ở khu vực đường trên lấy được chiến công đầu ngay phút thứ 2. Trong khi với thế đẩy tốt hơn ở khu vực đường giữa khiến giúp cho Việt Nam sớm thiết lập được thế trận có lợi. Và với thế kiểm soát tốt, chúng ta đã tổ chức giao tranh, lấy được rất nhiều điểm hạ gục, phá hủy trụ và ăn được tà thần Ceasar ở phút thứ 9 trận đấu.

Những phút sau đó đội tuyển Việt Nam thi đấu thận trọng và chỉ tấn công tổng lực sau khi ăn được con tà thần thứ hai. Các thành viên Việt Nam tổ chức ép cả ba đường, mở pha giao tranh quyết định mang về chiến thắng chung cuộc 2-1.

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan trong trận chung kết nhánh thua vào hôm nay ngày 9/12. Nếu thắng, chúng ta sẽ tiếp tục bước vào chung kết tổng gặp Indonesia ngay sau đó để tranh HCV, dự kiến 12h00 giờ Việt Nam ngày 9/12 (Bo5, đánh 5 thắng 3)

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: