Virtus.Pro mất Carry ngay trước thềm Major bởi bạo bệnh

Virtus.Pro mất Carry ngay trước thềm Major bởi bạo bệnh
Kcibur - 09:48, 19/03/2021
Một thông tin không vui đã đến với fan hâm mộ của những chú gấu Nga khi cách đây ít giờ đồng hồ, các trang mạng xã hội của VP đồng loạt đăng tải về sự vắng mặt của Carry chủ lực - Nightfall tại Singapore Major.

Nightfall hay epileptick1d, là một trong những mầm non được VP nuôi dưỡng trong gần 2 năm vừa qua. Mặc dù ban đầu, anh không đáp ứng được sự kỳ vọng của fan hâm mộ khi thi đấu mờ nhạt trong khoảng thời gian sát cánh bên cạnh Solo. Nhưng với tài năng của mình, epileptick1d đã cho thấy sự trưởng thành rõ rệt khi được thi đấu bên cạnh những người đồng trang lứa trong màu áo VP.Prodigy. Chỉ sau thời gian ngắn ngủi, Carry 18 tuổi đã trở thành trụ cột trong đội hình và thậm chí còn "đá bay" cả các bậc tiền bối để khoác lên mình chiếc áo màu cam trắng của đội hình 1 Virtus.Pro.

Kể từ khi được trở lại đội hình 1, epileptick1d càng đánh càng hay. Anh là nhân tố chủ chốt giúp VP giành vé tham dự Singapore Major sau khi cùng những người đồng đội thống trị tại Regional League mùa 1 với thành tích 7 trận toàn thắng. Những tưởng như tháng ngày tươi đẹp của chàng Carry trẻ tuổi sẽ tiếp tục kéo dài.

Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Chỉ chưa đầy 2 tuần trước khi Major diễn ra, VP đã phải nhận tin dữ khi mà epileptick1d đã phải trải qua cơn bạo bệnh, thậm chí còn bị nghi ngờ dương tính với COVID-19. May mắn thay, kết quả xét nghiệm của anh cũng như cả đội là âm tính và VP có thể yên tâm tham dự Singapore Major. Tuy vậy, họ sẽ phải thi đấu mà không có epileptick1d do anh đã phải nghỉ ốm quá lâu nên không thể luyện tập cùng team trong 1 khoảng thời gian. Vì vậy, cả team đã thống nhất kế hoạch tuyển iLTW làm standin tại giải đấu sắp tới. Mặc dù VP vẫn bỏ ngỏ cơ hội trở lại của Carry 18 tuổi nhưng thời gian đang không thực sự ủng hộ anh khi chỉ còn 1 tuần nữa thôi, Singapore Major sẽ chính thức khởi tranh. Chỉ có phép màu mới có thể giúp epileptick1d kịp hồi phục và tham gia Major cùng các đồng đội.

>>> Những Event hay nhất trong lịch sử 10 năm tuổi của Dota 2 (Phần 1)

Bình luận về bài viết: