Vòng 6 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Thái Bình suy yếu, Sài Gòn new thi đấu dưới phong độ

Vòng 6 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Thái Bình suy yếu, Sài Gòn new thi đấu dưới phong độ
GTV News - 00:32, 28/11/2019

Vào ngày 27 tháng 11, 10 clan chuyên nghiệp đã tiếp tục bước vào tranh tài tại vòng đấu thứ 6 của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019.

Chỉ phải gặp một đối thủ yếu ớt là La Mã Phục Hưng, Sparta đã nhanh chóng phô trương sức mạnh vượt trội của mình với chiến thắng 9-0 dễ dàng trước đối thủ trong lượt đấu đầu tiên.

Như vậy Sparta tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 4 điểm và thi đấu kém 1 vòng so với các clan khác. La Mã Phục Hưng sau trận thua đậm này vẫn yên vị tại vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu
Bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu

Lượt đấu thứ 2 diễn ra giữa Smartmen_Hà Nam và Thái Bình, đây là 2 clan có thành tích khá khiêm tốn sau 5 vòng đấu đã diễn ra và đang rất muốn giành 1 điểm để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên với phong độ thi đấu bạc nhược, Thái Bình đã để thua đậm Smartmen_Hà Nam với tỉ số 1-8 đầy bất ngờ. Với trận thua này, hiệu số của Thái Bình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, họ tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và sau Smartmen_Hà Nam – đội đang tạm xếp thứ 7 và bằng điểm với Thái Bình nhưng hơn về hiệu số.

Thái Bình để thua bạc nhược 1-8 trước Smartmen_Hà Nam
Thái Bình để thua bạc nhược 1-8 trước Smartmen_Hà Nam

Cũng giống như Sparta, tại lượt đấu thứ 3, Nghệ An chỉ phải gặp đối thủ yếu là 6699. Sẵn đà tâm lí đang lên cao sau chiến thắng 6-3 trước Sparta ở vòng 5. Nghệ An cũng không mấy khó khăn để kết liễu đối thủ với tỉ số đậm 9-0.

Với chiến thắng hủy diệt này, Nghệ An tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 3 điểm và 6699 tiếp tục nằm ở đáy của bảng đấu.

Kết quả thi đấu vòng 6
Kết quả thi đấu vòng 6

Lượt đấu thứ 4 là cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa Sài Gòn new và EFUNVN BiBiClub. Sài Gòn new đang rất cần 1 chiến thắng để có thể có được 1 vị trí an toàn trong top 5, tuy nhiên EFUNVN BiBiClub đã khẳng định sức mạnh của kẻ đang nắm giữ ngôi đầu bảng đấu với chiến thắng 6-3 trước đối thủ.

Như vậy EFUNVN BiBiClub tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng, trong khi đó Sài Gòn new bị tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 6 vòng đấu.

Lịch thi đấu vòng 7 và 8
Lịch thi đấu vòng 7 và 8

Ở lượt trận cuối cùng, Skyred đụng độ Biluxury Hà Nội. Với tâm lí đang lên cao sau những chiến thắng nghẹt thở, Skyred tiếp tục có chiến thắng sát nút 5-4 trước Biluxury Hà Nội với lối chơi cực kì xuất sắc. Họ vươn lên xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và thi đấu thiếu 1 vòng so với các đối thủ còn lại. Trong khi đó, Biluxury Hà Nội sau 1 ngày có mặt trong vị trí top 5 đã phải nhường vị trí đó cho Nghệ An còn mình thì tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

2 vòng đấu thứ 7 và 8 sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 30/11 và 1/12. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu tới quý vị và các bạn.

Bình luận về bài viết: