Vòng bảng CKTG 2019: Perkz vác Yasuo ra, G2 đè bẹp HKA chỉ sau 30 phút

Vòng bảng CKTG 2019: Perkz vác Yasuo ra, G2 đè bẹp HKA chỉ sau 30 phút
GTV News - 04:50, 16/10/2019

Tại CKTG 2019, khá nhiều bất ngờ đã diễn ra, và điều đó có được sau từng ngày. Tức ở mỗi trận đấu, đội nào cũng có thể thắng và đội nào được cho là mạnh cũng có thể thua thảm bại. CKTG 2019 cũng được tài trợ bởi rất nhiều bên lớn mạnh khác như OPPO, Louis Vuitton, Statefarm, AXE.... Điều đó đã cho thấy sức hấp dẫn cực lớn ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được đón chờ nhất năm

Giới thiệu 2 đội

Hong Kong Attitude: Là hạt giống số 3 của khu vực LMS, đây sẽ là mùa giải cuối cùng HKA được đại diện cho khu vực từng vô địch CKTG mùa 2 tham dự CKTG, bởi lẽ kể từ mùa giải 2020, khu vực LMS và khu vực LST sẽ hợp nhất. HKA đã xuất sắc đánh bại LK và trở thành đội nhất bảng C vòng khởi động, trước khi dễ dàng đánh bại đối thủ ở trận Knock Out vòng khởi động để góp mặt tại CKTG 2019. Khá buồn là HKA lại rơi vào bảng đấu quá khó khi G2 Esports, Griffin và Cloud9 cùng bảng với họ. Có lẽ với người hâm mộ HKA, họ chỉ mong chờ vào 1 chiến thắng an ủi.

G2 Esports: Là đương kim vô địch LEC Mùa Hè 2019 sau khi đánh bại Fnatic ở 1 kèo đấu Bo5 đầy cảm xúc, G2 đã thâu tóm tất cả các danh hiệu mà họ có thể giành được suốt từ đầu mùa giải 2019 cho tới hiện tại. Mục tiêu của G2 ở kỳ CKTG lần này rõ ràng là đem chiếc cúp Summoner trở lại với nơi mà nó nên thuộc về - khu vực Châu Âu. Nói vậy không có nghĩa Perkz và các đồng đội được phép chủ quan, bởi lẽ không có bất cứ đối thủ nào là quá dễ dàng ở CKTG. Liệu họ có thể đạt thành tích tốt ở kỳ CKTG thứ 9 trong lịch sử.

Diễn biến trận đấu

Yasuo lần đầu xuất hiện trong tay Perkz trong kỳ CKTG 2019. Đó là 1 tín hiệu chẳng lành cho HKA bởi đội hình G2 lựa chọn có khả năng tấn công rất manh với Rakan, Lee Sin và Vladimir. Đóng góp về những tình huống khống chế cứng từ Syndra thực sự rất khó giải quyết, nhất là khi Morgana đã bị nhà đương kim vô địch LEC cấm trước đó.

 G2 vs HKA

Sự thật đã cho thấy G2 dù có tấu hài đến như thế nào thì chiến thắng vẫn thuộc về họ. Họ bơm tiền cho Yasuo, Syndra và Vladimir, trong khi Mikyx và Jankos dường như đã thi đấu khá chủ quan. Nhưng chỉ với 1 bùa lợi Baron duy nhất, G2 có tình huống quét sạch ở phút thứ 30 và có cho mình chiến thắng thứ 3 ở vòng bảng CKTG 2019.

CKTG 2019 đang diễn ra cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn, hãy tiếp tục cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất nhé.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: