Vòng bảng Closed Qualifier LA Major khu vực Bắc Mỹ: EE gặp khó tại vòng playoff

Vòng bảng Closed Qualifier LA Major khu vực Bắc Mỹ: EE gặp khó tại vòng playoff
GTV News - 13:27, 11/02/2020

EternaLEnVy cùng các đồng đội đã phải nhận thất bại đầu tiên tại chiến dịch vòng loại LA Major. Trong khi đó Evil Geniuses tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình tại khu vực Bắc Mỹ.

Rạng sáng ngày 11/2 theo giờ Việt Nam đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng bảng Closed Qualifier khu vực Bắc Mỹ. Cho dù các vị trí đi tiếp hầu như đã được xác định ngay sau ngày thi đấu đầu tiên, nhưng ở bảng B cuộc đối đầu giữa Fighting Pandas của EE đại đế và business associates của “bố già” Fear vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Không chỉ hấp dẫn bởi sự xuất hiện của những tên tuổi hàng đầu khu vực Bắc Mỹ, cuộc đối đầu này còn là sự cạnh tranh trực tiếp cho vị trí nhất bảng B, một hình thức để tránh phải gặp Evil Geniuses ngay trong lượt trận đầu tiên của vòng playoff.


Không một ai muốn phải chạm trán với Evil Geniuses ở thời điểm hiện tại

Game đấu thứ nhất giữa 2 đội đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính và cùng với đó chứng kiến sự tỏa sáng của bộ đôi Nine và Brax. Mặc dù bị đối phương dẫn trước Networth trong hầu hết thời gian thi đấu, nhưng sự xuất sắc của Mars trong tay Brax đã giúp cho các cựu thành viên J.Storm có một trận lật kèo ngoạn mục để vươn lên dẫn trước Fighting Pandas với tỷ số 1 - 0. Trong khi đó, player người Đức đầu tiên đạt 9.000 MMR  – Nine đã thể hiện đẳng cấp cùng phong độ tuyệt vời của mình khi cầm Void Spirit full đồ áp đảo hoàn toàn Naga Siren của EE để giành chiến thắng sau hơn 40 phút thi đấu. 


Sự xuất sắc của Nine đã giúp business associates có được chiến thắng quan trọng

Game đấu thứ hai kết thúc chóng vánh khi business associates "đàn áp" ở tất cả các lane, qua đó tiến vào vòng playoff với tư cách quán quân của bảng B. Còn tại bảng A đã không có bất kỳ diễn biến bất ngờ nào đã xảy ra. Evil Geniuses tiếp tục duy trì sức mạnh tuyệt đối của mình khi đánh bại Chaos Esport 2-0 để dễ dàng giành lấy vị trí đầu bảng.


EG duy trì vị thế độc tôn tại khu vực Bắc Mỹ

Như vậy, các cặp đấu vòng playoff  Closed Qualifier khu vực Bắc Mỹ đã được xác định. EE-sama sẽ phải chạm trán với một EG hùng mạnh đang có một phong độ cực cao, còn Hoàng thân "YawaR" cùng những người đồng đội sẽ đối đầu với business associates. Các trận đấu của vòng playoff sẽ diễn ra vào 2h rạng sáng ngày 12/2 theo giờ Việt Nam. Evil Geniuses, Fighting Pandas, business associates cùng Chaos Esport sẽ chiến đấu cho 2 suất chơi tại ESL One Los Angeles 2020.

Bình luận về bài viết: