Vòng Closed Qualifier LA Major khu vực Bắc Mỹ: Quá dễ cho EG

Vòng Closed Qualifier LA Major khu vực Bắc Mỹ: Quá dễ cho EG
GTV News - 11:19, 10/02/2020

Thể hiện trình độ và đẳng cấp vượt trội sau ngày thi đấu đầu tiên, Evil Geniuses, Chaos Esport Club, Fighting PandaS, Business Associates sẽ là những cái tên nhiều khả năng sẽ bước tiếp vào vòng playoff.

Trong ngày thi đấu đầu tiên vòng bảng Closed Qualifier Los Angeles Major khu vực Bắc Mỹ chứng kiến sự vượt trội của các đội tuyển lớn ở mỗi bảng, qua đó xác định được những cái tên bước tiếp vào vòng playoff chỉ sau ngày thi đấu đầu tiên. Ở bảng A, Evil Geniuses đã có chiến thắng dễ dàng chỉ sau 50 phút thi đấu trước đội team mới thành lập của ixmike88 - Broccoli Hunters với tỉ số 2 - 0. Trong khi các team khác đều phải thi đấu 2 trận thì EG lại có trận đấu thứ hai free win trước Doze Esport, qua đó kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với vị trí đầu bảng A.


Trình độ vượt trội kết hợp với may mắn đã giúp EG dễ dàng có được thành tích toàn thắng ở ngày thi đấu thứ nhất

Cũng trong bảng A, Chaos Esport Club nhanh chóng có hai thắng lợi với cùng tổng tỉ số 2-0 lần lượt trước Doze Esport và Team Xolotl. Cùng có 4 điểm như Evil Geniuses, gần như tấm vé vào vào vòng playoff đã nằm chắc trong tay của YawaR cùng đồng bọn.


Việc đưa MSS trở lại với vị trí Offlane đã phần nào phát huy được sự hiệu quả

Ở bảng B, Fighting PandaS của EternaLEnVy đã thể hiện sự quyết tâm, sức mạnh của mình khi toàn thắng ở cả hai lượt trận trước Demon Slayers và Team Ghoul. Mặc dù đều là các đối thủ dưới tầm, nhưng điểm sáng của Fighting PandaS được thể hiện ở mid player người Canada -  Bryle khi anh thi đấu vô cùng xuất sắc trong cả 4 game đấu với 4 Hero khác nhau.


Liệu phong độ của Bryle có giúp EE đến với LA Major?

Tấm vé tiến còn lại của bảng B là cuộc cạnh tranh giữa Business Associates của “bố già" Fear, Demon Slayers và Team Zoomies và nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì các cựu thành viên của J.Storm cũng sẽ sớm theo bước Fighting Pandas, có mặt tại vòng playoff.

Vòng Closed Qualifier ESL One Los Angeles 2020 khu vực châu Bắc Mỹ sẽ tiếp tục diễn ra vào 2h rạng sáng ngày 11/2 theo giờ Việt Nam. 10 đội sẽ chiến đấu cho 2 vị trí tại ESL One Los Angeles 2020, các 4 vị trí tiếp theo sẽ thi đấu tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3.

Bình luận về bài viết: