Vòng playoff Leipzig Major: iG vs beastcoast - Vì danh dự của Dota 2 Nam Mỹ

Vòng playoff Leipzig Major: iG vs beastcoast - Vì danh dự của Dota 2 Nam Mỹ
Kcibur - 15:34, 24/01/2020

iG và beastcoast, 2 chú ngựa ô của giải đấu Leipzig Major sẽ phải đối mặt với nhau trong trận đấu một mất một còn và chắc chắn không một đội nào muốn phải kết thúc cuộc hành trình của mình ngay trong ngày hôm nay, đặc biệt là những người Trung Quốc khi họ đã hy sinh những ngày tháng quây quần bên gia đình trong dịp Tết để tham gia thi đấu tại nơi đất khách quê người.

Phong độ và đối đầu

- iG giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Beastcoast có thành tích tương tự với iG trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội đã đối với nhau 2 lần tại Chengdu Major. iG giành chiến thắng cả 2 lần

Phân tích trước trận đấu

Thật khó để có thể đưa ra nhận định chính xác về cặp đấu giữa Invictus Gaming và beastcoast bởi cả 2 đội đều sở hữu cho mình những cá nhân có khả năng gây đột biến cực mạnh. Xết về thực lực cũng như đội hình thì có lẽ đại diện của Trung Quốc sẽ được đánh giá cao hơn bởi họ có trong tay đầy đủ những nhân tố mạnh nhất cùng với một phong độ cực kỳ ấn tượng tại vòng bảng. Thất bại trước Vici Gaming hầu như là điều không thể tránh khỏi bởi các tuyển thủ của iG dù rất tài năng nhưng vẫn còn rất non trẻ và thiếu kinh nghiệm. Màn trình diễn của các chàng trai trẻ ở trận đấu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tài lãnh đạo của đội trưởng Kaka - người có thể coi là đầu tàu cũng như bộ não của Invictus Gaming ở thời điểm hiện tại.


Liệu người đội trưởng Kaka sẽ chèo kéo con thuyền Invictus Gaming như thế nào?

Tương tự như iG, beastcoast là một tập hợp của những tài năng trẻ xuất sắc nhất của khu vực Nam Mỹ. Tuy nhỉnh hơn đối phương về kinh nghiệm chiến trường khi họ đã từng được đối đầu với những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới tại đấu trường The International, nhưng đại diện của Nam Mỹ ở giải đấu lần này lại không có được sự phục vụ của Wisper, người đóng góp một vai trò quan trọng trong lối chơi của beastcoast vì vấn đề Visa. Việc Chris Luck cùng đồng bọn có thể lọt vào top 8 của Leipzig Major, thậm chí vượt qua cả Nigma có thể nói là một bất ngờ cực lớn ở giải đấu lần này và công lớn có lẽ thuộc về phong độ chói sáng của từng cá nhân. Vì vậy, có thể thấy bộ máy vận hành của beastcoast hiện tại dựa rất nhiều vào màn thể hiện của các thành viên trong đội và chỉ cần một trong những mắt xích này bị "đứt" thì không thể đoán trước được hậu quả sẽ lớn đến như thế nào. 

Dự đoán: beastcoast 1 - 2 Invictus Gaming


Beastcoast đã không gặp may trong 2 kỳ Major gần nhất mà họ tham dự

Bình luận về bài viết: