Vòng Playoff Vietnam Master League Season 1: 496 nếm mùi thất bại đầu tiên của năm 2020

Vòng Playoff Vietnam Master League Season 1: 496 nếm mùi thất bại đầu tiên của năm 2020
Kcibur - 17:01, 16/01/2020

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoff giải đấu Vietnam Master League Season 1 đã khép lại với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, kịch tính, trong đó bất ngờ nhất có thể kể đến thât bại của 496 Gaming ở trận chung kết nhánh thắng.

Đã có tổng cộng 4 trận đấu diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay với 3 trận đấu BO1 và 1 trận BO3. Ở những lượt trận đầu tiên, 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là 496 Gaming và Impunity đều giành được một chiến thắng khá dễ dàng trước 2 đối thủ là OldManClub và The Boys. Vì vậy, trận chung kết nhánh thắng trước 2 đội tuyển này gần như là một kịch bản đã được dự đoán trước.


Trận chung kết đã nằm trong dự đoán của nhiều khán giả

Impunity chắc hẳn vẫn nhớ thất bại 3 - 0 đầy đau đớn trước 496 Gaming tại chung kết Predator League cách đây 1 tuần. Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao khi Tengu cùng đồng bọn rất khao khát có thể "rửa hận" ở trận BO3 ngày hôm nay. Khát khao và mong muốn đó đã được các chàng trai Impunity thể hiện rất rõ trong game đấu đầu tiên khi họ không ngần ngại những con Hero chắc tay nhất của mỗi thành viên trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, 496 Gaming đã có những lựa chọn tương đối mới lạ và có vẻ như sự thử nghiệm không đúng lúc này đã khiến họ phải trả một cái giá khá đắt. 496 để mất thế trận vào tay đối thủ từ khá sớm và để cho Huskar cùng Windranger có một trận đấu không thể tuyệt vời hơn khi mỗi người sở hữu cho mình tới hơn chục kills. Game thứ nhất kết thúc chỉ sau 25 phút thi đấu và Impunity đã chạm một tay vào chiến thắng đầu tiên trước 496 Gaming kể từ khi thành lập cho đến nay.


hTz có chiến thắng đầu tiên trước những người đồng đội cũ

Tới game 2, 496 Gaming thậm chí còn phải thi đấu mà không có sự phục vụ của Yasy vì lý do cá nhân. Vì vậy, coach Magical sau những năm tháng buông chuột đã phải xắn tay vào để giúp đỡ cho những người đàn em của mình. Trận đấu đã diễn ra với kịch bản khá giống với game thứ nhất khi Impunity kiểm soát hầu như toàn bộ trận đấu và thi đấu vô cùng chắc chắn, thận trọng ngay cả khi đã dẫn trước đối phương tới hơn 30.000 Networth. Tengu cùng những người đồng đội cứ tiến những bước từ từ, chậm rãi và dần dần khuất phục các chàng trai 496 Gaming với những Combat thắng liên tục. Kết quả là Impunity đã buộc đối thủ phải gõ GG sau gần 40 phút thi đấu và trở thành đội đầu tiên góp mặt tại trận chung kết tổng của Vietnam Master League.


Chiến thắng lịch sử của Impunity trước 496 Gaming

Bình luận về bài viết: