Vũ Phương Thảo MC Liên Quân " Có thể bạn không cao những vẫn khiến người khác phải ngước nhìn"

Vũ Phương Thảo MC Liên Quân " Có thể bạn không cao những vẫn khiến người khác phải ngước nhìn"
Dạ Vũ Vương - 19:29, 06/04/2021

Theo học ngành báo ảnh tại Học viện Báo chí Tuyên Truyền nhưng Vũ Phương Thảo lại được nhiều người biết đến với vai trò  là MC cho tựa game Liên Quân Mobile.

Vũ Phương Thảo sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô theo học ngành báo ảnh tại Học viện Báo chí Tuyên Truyền, tuy nhiên lại bén duyên với nghề MC nhất là sau thành công khi tham gia và giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi “Speak Up 2017”. 


Vũ Phương Thảo trong cuộc thi “Speak Up 2017”

Không chỉ sở hữu giọng nói lôi cuốn, phong thái tự tin, cô nàng còn sở hữu gương mặt khả ái dịu dàng, vẻ ngoài gợi cảm dù chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50.

Nửa cuối năm 2019, Phương Thảo chính là bén duyên với Esports, cụ thể là bộ môn Liên Quân Mobile. Từng từ chối vì nghĩ bản thân không phù hợp và không hiểu biết quá nhiều về Esports. Khi mới bắt đầu dẫn Liên Quân Mobile, Thảo chưa hề biết chơi game, không biết một tuyển thủ nào và cũng không biết gì về cộng đồng này cả. Cô phải tự mày mò, tự chơi game và nhờ mọi người giảng giải về game để hiểu về bộ môn này nhiều hơn. Cô cảm thấy rất may mắn vì được khán giả yêu quý và ủng hộ.

Người hâm mộ dễ dàng cảm nhận cũng như hiểu hơn về cuộc sống đời thường của nàng “MC nấm lùn” thông qua các nền tảng mạng xã hội. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Phương Thảo là một cô gái trẻ trung, hoạt bát và năng động. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, lạc quan. Nữ MC cũng chẳng ngại khoe những shoot hình diện bikini sexy gợi cảm, đường cong “mãn nhãn".

Tiết lộ chuyện thừa cân, Phương Thảo cho biết nhờ dẫn Liên Quân Mobile cô nàng mới có động lực giảm cân và giữ được vóc dáng "ngon nghẻ" như thời điểm hiện tại.

>>>Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021 chính thức tăng thêm tiền thưởng

Bình luận về bài viết: