Vượt mặt hàng loạt tựa game hot như LMHT hay CS:GO, GTA V là game có thời lượng xem stream nhiều nhất tháng 3 vừa qua

Vượt mặt hàng loạt tựa game hot như LMHT hay CS:GO, GTA V là game có thời lượng xem stream nhiều nhất tháng 3 vừa qua
Chr1z - 14:59, 13/04/2021

GTA V là game có số giờ xem stream trên Twitch cao nhất trong tháng 3/2021, lên đến 181 triệu giờ.

Thành tích vô tiền khoáng hậu này của GTA V được tổng kết bởi StreamElements, một công cụ hỗ trợ yêu thích của streamers. Theo đó, GTA V chiếm số thời lượng được theo dõi nhiều nhất trên Twitch vào tháng 3 năm nay, với con số lên đến 181 triệu giờ, cao hơn 40 triệu so với thời lượng của vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng – Liên Minh Huyền Thoại và hơn 70 triệu so với Fortnite – vị trí thứ ba. Đây là lần đầu tiên ông lớn Rockstar đạt được thành tựu cao đến như vậy, ít nhất là kể từ khi StreamElements bắt đầu đi vào hoạt động.

Thành công này của GTA V có lẽ đến từ các server roleplay mà những streamer thường hay chơi, nơi mà bạn có thể thực sự sống trong đó, vào vai một công dân sinh hoạt tốt, kiếm việc làm, được trả tiền, phạm luật thì bị bắt giam, bị bệnh thì đi chữa,… và tất cả bác sĩ, kỹ sư, cảnh sát, đều là người chơi khác chứ không phải NPC.

Ngoài ra, có một thông tin thú vị nữa là sau khi được phát miễn phí trên Epic Games Store, GTA V còn đắt hàng hơn xưa kia. Việc tặng game đã giúp GTA Online vươn lên một tầm cao mới và có số lượng người chơi đăng ký mới nhiều thứ hai chỉ đứng sau lúc game mới ra mắt.

>>>>> Danh tính nữ Streamer xinh đẹp bất ngờ tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm

Bình luận về bài viết: