Vượt mặt Jack, MV mới của Độ Mixi có lượt người xem trực tiếp chỉ xếp sau duy nhất Sơn Tùng M-TP

Vượt mặt Jack, MV mới của Độ Mixi có lượt người xem trực tiếp chỉ xếp sau duy nhất Sơn Tùng M-TP
Hoàng Anh Đức - 11:44, 08/08/2021

Độ Tộc 2 - bài hát vừa ra mắt ngày hôm qua của streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi tiếp tục lập thêm những kỷ lục ấn tượng. Trong đó, lượt người xem trực tiếp đã đạt con số khiến nhiều ca sĩ cũng phải nể phục, vượt xa nam ca sĩ đình đám Jack và chỉ kém duy nhất Sơn Tùng M-TP.

Chính thức được công chiếu vào 22h30 tối ngày 7/8, ca khúc thứ 3 và là MV thứ 2 trong "sự nghiệp ca nhạc" của nam streamerr đình đám Độ Mixi có tên Độ Tộc 2 đã thu hút được lượng người xem vô cùng đông đảo. Được biết ca khúc này đã hoàn thành thu âm từ lâu, đôi lúc còn được Độ Mixi phát sau khi kết thúc mỗi buổi livestream của mình, thế nhưng, phải tới tận ngày hôm qua, nhân kỷ niệm một năm chuyển về căn nhà mới, Tộc Trưởng mới chính thức cho ra mắt MV của ca khúc này. 

Không chỉ có giai điệu bắt tai, lời rap thân thuộc, Độ Tộc 2 còn gây ấn tượng với người xem bởi những hình ảnh đáng nhớ của Độ Mixi và toàn thể các anh em trong Bộ Tộc bởi những khoảnh khắc vô cùng thân thuộc và xúc động.

Đáng chú ý nhất chính là ở khoảnh khắc cuối MV khi Độ Mixi đăng tải một dòng trạng thái có nội dung:

"Hí anh em,

Được vui buồn, lớn lên, trưởng thành và già đi cùng anh em Bộ Tộc là điều may mắn nhất trong cuộc đời tôi.

Cảm ơn các bạn vì tất cả." 

Đây thực sự là một lời tâm sự thật lòng chứa đầy cảm xúc của Độ Mixi bởi dù đã hứa là sẽ stream đến năm 70 tuổi như trong MV Stream Đến Bao Giờ, tuy nhiên, chẳng ai có thể biết được ngày mai sẽ ra sao và có thể, nếu một ngày anh bất chợt dừng lại công việc thì có lẽ cũng sẽ chẳng ai quá bất ngờ hay ngạc nhiên bởi đó là lựa chọn sẽ khiến cho anh cảm thấy thỏa mãn nhất.

Khi chưa chính thức "lên sóng", đường link của MV đã thu hút hơn 113 nghìn lượt người xem chờ đợi. Thế nhưng, khi chính thức lên sóng, lượng người xem đã đạt cột mốc 226 nghìn lượt xem, vượt xa hàng loạt các tên tuổi đình đám trong làng Showbiz Việt. 

Thực tế, lượt người xem này vượt xa cả nam ca sĩ đình đám Jack khi MV nhiều lượt người xem trực tiếp nhất của nam ca sĩ thuộc Công ty Đất Việt VAC chỉ đạt mức 235 nghìn với ca khúc Sóng Gió và chỉ kém hai MV của Sơn Tùng M-TP là Hãy Trao Cho Anh 635 nghìn và Có Chắc Yêu Là Đây 901 nghìn. Ngoài ra, MV Độ Tộc 2 này còn kém MV Stream Đến Bao Giờ của chính "Lươn Thanh Độ" với 281 nghìn người xem trực tiếp.  

Hiện tại với tên tuổi, tầm ảnh hưởng và số lượng người hâm mộ đông đảo, MV Độ Tộc 2 hứa hẹn sẽ có lượt người xem tăng nhanh đến chóng mặt và nhanh chóng có mặt ở top trendinh Youtube. 

>>> Jack bị lộ bằng chứng "bắt cá nhiều tay" là do một bức ảnh đang chơi game, nhiều fan thắc mắc không biết anh chàng đang chơi tựa game Mobile nào

Bình luận về bài viết: