Vượt qua cả ông trùm PewDiePie, cậu bé 9 tuổi trở thành người kiếm nhiều tiền nhất từ Youtube,

Vượt qua cả ông trùm PewDiePie, cậu bé 9 tuổi trở thành người kiếm nhiều tiền nhất từ Youtube,
Chr1z - 14:41, 31/12/2020

Tuy mới 9 tuổi, nhưng cậu bé này đã có 1 khoản thu nhập khổng lồ từ Youtube

Youtube một nghề béo bở với thu nhập khá cao. Trong số đó, phải kể đến PewDiePie hay Mr.Beast, những content-creator có thu nhập khổng lồ đến từ kênh Youtube của họ. Và trong năm 2020 vừa qua, vị trí top 1 thu nhập từ Youtube của PewDiePie đã bị một cậu nhóc 9 tuổi tên là Ryan Kaji soán ngôi.

Theo tạp chí Forbes, trong năm 2020 những cái tên như  Dude Perfect, David Dobrik và PewDiePie đều là những người nằm top đầu về thu nhập. Khá bất ngờ khi Mr.Beast người được coi là Youtuber giàu nhất thế giới lại đứng thứ 2 khi có hơn 3 tỷ lượt views và kiếm được 30tr USD. Cũng một phần Covid cho nên vị trí số 1 đã thuộc về cậu nhóc Ryan Kaji, được biết đến với Ryan's World. Kênh youtube của cậu bé tập trung về đồ chơi, các bài đánh giá và những clip vui nhộn với gia đình.

Ryan đã hai lần liên tiếp giành được hạng mục này khi luôn đứng đầu về doanh thu kiếm được từ Youtube. Nội dung vui vẻ, dễ hiểu và đặc biệt nhắm đến đối tượng là các trẻ em, em bé cho nên lượt views cứ thể tăng không đếm xuể được. Hơn 44 tỷ lượt xem, gần 28tr lượt đăng ký và thu về số tiền hơn 29.5tr USD ( gần 700 tỷ VND) trong 2020.

Bình luận về bài viết: