FPS

Vượt qua GamerLegion, BIG chính thức giành vé đến DreamHack Open Sevilla

GTV News - 15:41, 04/11/2019

Sau chiến thắng 2-1 khá vất vả trước GamerLegion ở chung kết vòng loại châu Âu, BIG mới đây đã chính thức giành vé đến DreamHack Open Sevilla được tổ chức tại Tây Ban Nha

Để đến với trận chung kết vòng loại châu Âu DreamHack Open Sevilla, BIG đã lần lượt đánh bại Nordavind và Illuminar trong hai trận đấu loại trực tiếp. Về phía GamerLegion thì hành trình của họ có phần chông gai hơn khi đội tuyển này phải đối đầu với Aristocracy và Virtus.Pro. Tuy vậy, đại diện của Thụy Điển cũng đã thành công tiến đến trận đấu cuối cùng, để đối đầu với BIG của Johannes "tabseN" Wodarz cho một vé đến Sevilla.

Chuỗi series bo3 bắt đầu tại Overpass, nơi cả hai đội đều thi đấu rất tốt và cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy hấp dẫn. Theo đó, 30 round đấu đầu tiên là không đủ để có thể tìm ra người chiến thắng, và buộc phải bước vào loạt overtime đầy căng não. Và mặc dù tiếp tục có một tỷ số hóa ở lượt overtime đầu tiên nhưng với sự tỏa sáng của Hampus 'hampus' Poser (38 mạng, rating 1.41), GamerLegion đã có liên tiếp 4 round thắng để vươn lên dẫn trước 1-0 (22-18). Bước sang map thi đấu thứ hai (Train), BIG nhanh chóng có câu trả lời của mình khi gỡ hòa 1-1 (16-12) bằng sự xuất sắc của một cái tên quá quen thuộc, Ismailcan "XANTARES" Dörtkardes với rating 1.46.

tabseN và XANTARES
tabseN và XANTARES là hai key player trong chiến thắng trước GamerLegion của BIG

Map thi đấu cuối cùng (Dust 2) đúng như dự kiến đã diễn ra vô cùng căng thắng như ở map thi đấu thứ nhất. Hai đội liên tiếp có những màn ăn miếng trả miếng và xuyên suốt 30 round đấu tiên, cả BIG lẫn GamerLegion đều không thể tạo ra sự khác biệt. Và đương nhiên, điều này lại một lần nữa kéo hai đội vào loạt đấu súng overtime cực kỳ căng thẳng.

Mặc dù vậy, không giống như ở map thi đấu đầu tiên, Hampus "hampus" Poser và các đồng đội đã thất bại trong việc cố gắng đánh bại đại diện đến từ Đức (17-19). Với kết quả này, BIG sẽ là cái tên đầu tiên chính thức góp mặt tại DreamHack Open Sevilla được tổ chức ở Tây Ban Nha tới đây. Diễn ra từ ngày 13-15/12, giải sẽ có sự tham dự của tám đội tuyển đến từ các khắp nơi trên thế giới với tổng giải thưởng trị giá lên đến 100,000 đô la.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục