FPS

Vượt qua trận chung kết "thể lực", DETONA giành danh hiệu tại OMEN Atlantic Challenge

GTV News - 10:51, 25/11/2019

Trải qua trận chung kết "thể lực" kéo dài đến 5 map đấu với Heretics, DETONA đã xuất sắc lên ngôi một cách hoàn toàn thuyết phục tại OMEN Atlantic Challenge

OMEN Atlantic Challenge, giải đấu diễn ra trong hai ngày 23 và 24/11 tại Lisbon có tổng cộng 4 đội tuyển tham dự, bao gồm: DETONA, Movistar Riders, Heretics và eXploit. Theo đó, bốn đội tuyển này sẽ cạnh tranh tại giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 16,500 đô la.

Với thể thực nhánh thắng nhánh thua, đội tuyển nào có được hai chiến thắng sẽ sớm lọt vào trận chung kết. Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, DETONA đã sớm ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng sau hai chiến thắng dễ dàng trước eXploit và Movistar Riders. Về phần Heretics, đội tuyển này có phần chật vật hơn khi họ phải cần đến 3 trận đấu. Trong đó, họ đã giành chiến thắng trước Movistar Riders ở trận đấu đấu quyết định, đội mà họ đã để thua trong lần chạm trán đầu tiên tại giải.

vsm
vsm là nhân tố quan trọng nhất trong chiến thắng của DETONA

Với tư cách là đội tuyển vào chung kết ở nhánh trên, DETONA đã sớm có cho mình lời thế một map đấu trong kèo đấu bo5 đầy căng thẳng. Không chỉ vậy, mọi chuyện thâm chí còn trở nên tuyệt vời hơn nữa đối với các player Brazil khi họ giành chiến thắng ở Inferno, nhờ sự xuất sắc của vsm.

Tuy vậy, Heretics đã chứng tỏ không phải ngẫu nhiên mà họ mới lọt được vào chung kết khi có được map đấu đầu tiên của mình trong trận chung kết này (16-13 Dust 2). Với lợi thế tâm lý lên cao, đội tuyển CS:GO Pháp nhanh chong giành chiến thắng ở Overpass (16-3) để cân bằng tỷ số 2-2. 

Trong map thi đấu cuối cùng, kịch tính của trận đấu đã được đẩy lên cao nhất khi cả hai đội giành giật nhau từng round đấu. Liên tiếp các pha súng mãn nhãn được các thành viên của cả hai đội thể hiện. Tuy vậy, trong những tình huống cuối cùng, DETONA vẫn tỏ ra mình là người bình tĩnh hơn khi xuất săc đánh bại Heretics 16-14, để qua đó chính thức lên ngôi vô địch tại OMEN Atlantic Challenge.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục