Webgame "lởm" Đại Hoàng Đế về Việt Nam với mức giá 3 tỷ VNĐ

Shin - 14:23, 27/03/2015

Webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế đã được mua về Việt Nam thành công. Hiện tại, khâu việt hóa của tựa game này đang được hoàn thiện và sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.\r\n

Webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế đã được mua về Việt Nam thành công. Hiện tại, khâu việt hóa của tựa game này đang được hoàn thiện và sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Theo một nguồn tin riêng, mức giá để Đại Hoàng Đế về Việt Nam khá cao so với thực tế. Khoảng 3 tỷ VNĐ là con số cuối cùng cho thương vụ đàm phán có phần “dị’ này. Bởi theo đánh giá của giới R&D Trung Quốc, tựa game chiến thuật này không thể “đội giá” đến như vậy.

Đại Hoàng Đế là một tựa webgame SLG mang bối cảnh tam quốc của NPH Youzu Game. Game tái hiện thời Đông Hán, dựa trên tác phẩm nổi tiếng “ Tam Quốc Chí” của nhà văn nổi tiếng La Quán Trung để xây dựng lên một tác phẩm game chiến thuật. Trong game online Đại Hoàng Đế, người chơi sẽ thông qua việc chiêu mộ những võ tướng đã rất quen thuộc trong “Tam Quốc Chí” và sẽ thống lĩnh rất nhiều thể loại binh chủng như  dân thường, trường thương binh, cung tiễn thủ, khinh kị binh.

Mỗi binh chủng đều có những đặc tính riêng  vì vậy người chơi sẽ phải nắm chắc được ưu, nhược của từng binh chủng mà bài binh bố trận sao cho hợp lý để chiến đấu với đối phương. Đây chính là một thử thách về sách lược cũng như tính chiến thuật của người chơi. Game còn mang tới người chơi rất nhiều lối chơi mới như Trung Nguyên tranh bá, anh hùng thí luyện, thiên hạ tỉ võ, thảo phạt quần hùng…. khá đặc sắc. Ví dụ như anh hùng võ luyện là nơi game thủ rèn luyện cho đội quân của mình mạnh lên qua từng phó bản. Trung Nguyên tranh bá với lối chơi PK  quyết chiến giữa người với người vô cùng kinh điển.

Ngoài ra game còn thiết kế những danh tướng truyền kỳ có thuộc tính mạnh mẽ hơn những danh tướng bình thường khác, việc chiêu mộ được những võ tướng này hay không đòi hỏi sự may mắn và khí chất của người chơi. Những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Phi, Quan Vũ sẽ không chỉ là ảo mộng nữa. Đại Hoàng Đế có đồ họa khá dễ nhìn, mặc dù tạo hình quân đội cũng được thiết kế khá đơn giản. Bên cạnh đó, hình ảnh bối cảnh như cây cỏ, mây, chiến trường được NPH chăm chút khá kĩ với màu sắc tươi sáng. Hiệu ứng kỹ năng được người chơi đánh giá đẹp hơn những game cùng thể loại.Nhìn chung Đại Hoàng Đế là một webgame chiến thuật khá thú vị.

Theo một nguồn tin riêng, tựa game mới này đã được mua thành công về Việt Nam và sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục