WePlay! AniMajor - Major cuối cùng của mùa giải DPC 2021

WePlay! AniMajor - Major cuối cùng của mùa giải DPC 2021
Kcibur - 09:38, 17/05/2021

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, những thông tin đầu tiên của Major thứ 2 của mùa giải DPC 2021 đã chính thức được tiết lộ.

Đơn vị đăng cai sự kiện eSports hàng đầu thế giới - WePlay! sẽ là người phụ trách cho kỳ Major vào tháng 6 tới. Giải đấu sẽ có tên WePlay! AniMajor và được xây dựng với chủ đề Anime. Khác với nhiều tổ chức khác như PGL vốn chỉ tuân theo khuôn mẫu, WePlay! luôn yêu thích những ý tưởng độc đáo, táo bạo, và họ đã từng thành công với những giải đấu Dota 2 như Bukovel Minor với concept khu nghỉ dưỡng hay OMEGA League với concept thần thoại Hy Lạp. Chính nhờ những nét riêng biệt này mà WePlay! đã có được sự tín nhiệm từ Valve, và giành quyền đăng cai giải đấu Major cuối cùng của mùa giải.


Sau concept nghỉ dưỡng và thần thoại, WePlay! tính gây sốc khi biến Anime thành đề tài chủ đạo tại Major sắp tới

WePlay! AniMajor sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 6 đến 13 tháng 6 và thi đấu onLAN tại Kiev, Ukraine. Giải đấu sẽ quy tụ 18 đội tuyển hàng đầu trên thế giới, cạnh tranh cho tổng tiền thưởng lên tới 500 nghìn Đô La Mỹ cùng 2.700 điểm DPC để tìm ra nhà vô địch cũng như xác định 12 tấm vé Direct Invite đến TI10. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có  đội giành quyền thi đấu tại WePlay! AniMajor, đó là Alliance, Virtus.Pro và Team Spirit. 15 cái tên khác sẽ sớm được xác định sau khi Regional League mùa 2 khép lại vào cuối tuần này.


Teaser công bố của WePlay! Ani Major

>>> Có gì đáng mong chờ ở sự kiện Dota tháng 6 tới?

Bình luận về bài viết: