WePlay! Pushka League: Liquid vs VP.Prodigy - Sức trẻ đấu sức trẻ

WePlay! Pushka League: Liquid vs VP.Prodigy - Sức trẻ đấu sức trẻ
Kcibur - 15:29, 12/05/2020

Liquid và VP.Prodigy đều đã có một hành trình vô cùng ấn tượng tại WePlay! Pushka League sau khi họ cùng nhau đả bại hàng loạt các tên tuổi lớn để trở thành 2 trong 3 đội có mặt trong ngày cuối cùng của giải đấu. Tuy nhiên, vận mệnh đã đưa đẩy 2 chú ngựa ô phải chạm trán với nhau ở trận chung kết nhánh thua và giờ đây, Liquid cùng VP.Prodigy sẽ có cơ hội để chứng minh mình chính là "ngựa ô" mạnh nhất của giải đấu bằng cách đánh bại đối thủ của mình ở trận đấu tối nay.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 18 giờ 00, ngày 12 tháng 5 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- VP.Prodigy chỉ thua duy nhất 2 trận trong 10 trận đấu gần nhất

- Trong 8 trận đấu gần nhất, Liquid đã giành chiến thắng tới 7 trận

- Đây là lần đầu tiên 2 đội chạm trán nhau trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

Trước khi trận đấu này diễn ra vào tối nay, thì Liquid đang sở hữu một phong độ vô cùng ấn tượng. Liquid vốn đã thay đổi rất nhiều kể từ sau TI9 với việc đặt niềm tin vào các tài năng trẻ của Alliance. Mặc dù Taiga cùng các đồng đội vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của những người đàn anh nhưng có lẽ điều đó đang tạo nên một động lực vô hình lên các thành viên của team Liquid giúp cho họ có thể quật ngã bất kỳ đối thủ nào, ngay cả khi đó là ứng cử viên cho chức vô địch đi chăng nữa. Trước một trận đấu vô cùng quan trọng vào tối nay, họ sẽ cần phải duy trì động lực chiến đấu đó để có thể hiên ngang đặt chân vào trận chung kết của một giải đấu Dota 2 sau rất nhiều năm tháng chờ đợi.

Tuy nhiên, thử thách mà Taiga cùng các đồng đội sẽ phải đối mặt vào tối nay sẽ không hề dễ dàng. Cũng bước vào giải đấu này mà không nhận được quá nhiều sự kỳ vọng, VP.Prodigy đã khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi liên tục có những chiến thắng vô cùng trước những tên tuổi lớn để có thể có mặt trong ngày cuối cùng của WePlay! Pushka League. Mặc dù lọt vào top 3 đã là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một tập thể chỉ mới được thành lập cách đây 2 tháng như VP.P nhưng không vì thế mà họ đã cảm thấy hài lòng với kết quả này. Họ đã ở rất gần với ngôi vương và chỉ còn cách ngôi vị quán quân đúng 2 trận đấu nữa. Đây chính là động lực để giúp VP.Prodigy tiếp tục chiến đấu và sẵn sàng đối mặt với Liquid ở trận chung kết nhánh thua diễn ra vào tối nay.

Dự đoán: VP.Prodigy 1 - 2 Liquid

Bình luận về bài viết: