X-Man - Dị nhân đánh chế chính thức quay trở lại

X-Man - Dị nhân đánh chế chính thức quay trở lại
Dạ Vũ Vương - 12:18, 27/05/2021

Đã từng là một huyền thoại sở hữu lối đánh chém dị nhân sau thời gian ở ẩn do công việc cứu người của mình. Xman đã quay trở lại tham gia một giải đấu lớn. 

Sau khoảng thời gian từ những năm 1997 đến 2006 AoE du nhập vào Việt Nam và nổi lên với thể thức thi đấu dập dân, quẩy đá với các huyền thoại như Phương Jindo, huydiet hay Thành Tâm thì từ những năm 2007 thể thức đời 3KT đã trở nên nở rộ cho đến bây giờ. Thủa sơ khai của thể thức đời 3KTC là sự tỏa sáng của những tay chém như Sơn BG, TuTj.... và ngôi sao sáng nhất trong những tay chém phải kể đến huyền thoại Xman. 

Xman, tên thật là Danh Quỳnh, một cái tên rất nữ tính (có thể vì bạn bè trêu chọc mà anh đã lấy nickname vô cùng nam tính để lấn át quá khứ). Sinh năm 1986, từng học trường Y và hiện đang là bác sĩ tại Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương.

X-man là game thủ rất nổi tiếng của GameTV (cũ). Nổi lên với một phong cách chém chủ lực, chắc nhà trâu dân. X-man có những trận đánh chém để đời đặc biệt khi cầm Yamato.

Xuất hiện cùng thời với Satthudaucomu, X-man được coi là tay chém nổi tiếng nhất những năm 2008-2009. Sau giải đấu Xuxugame lần 1 và thành lập Clan cùng tên, Xman bắt đầu nổi tiếng khi cùng sát cánh với những cái tên như Yugi, Bắn Chim, Family... và lứa sau đó như ninjacanthi, Phantom... Chặng đường cầm quân chém của game thủ này tiếp tục tỏa sáng và huy hoàng trong các màu áo mới như Indogame, Song Long, GameTV. Anh cũng đã vô tình quảng bá ngôi trường mình học bằng bài "đâm Y cổ truyền", theo một phong cách sáng tạo và vô cùng độc đáo.

Những team anh đã từng tham dự: Đại Học Y, GameTv, Indoorgame, XuXu, Song Long.

X-man cũng được biết đến là người thầy đầu tiên của G_man – BLV huyền thoại của AoE Việt Nam. Chắc hẳn, với những fan hâm mộ AoE chân chính thì không ai là không biết tới phong cách chém “hoang dại” nhưng cũng vô cùng chắc tay của X-man, một huyền thoại chém của AoE Việt.

Sau khi đạt những danh hiệu lớn nhỏ và kết thúc những năm tháng sinh viên, anh tạm thời gác lại đam mê chém chế để cầm "dao mổ cứu người". Và thật tình cờ tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 này Xman và Gman lại gặp nhau trong một giải đấu nhưng trên hai vai trò khác nhau. Một người là game thủ tham gia thi đấu và một người lại là Bình Luận Viên. 

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 đã thu hút khá nhiều các huyền thoại của AoE Việt Nam tham dự. Ngoài Xman ra còn có cả Dinosaur cũng là một tượng đài về Cung R của AoE Hải Phòng nói riêng và AoE Việt Nam nói chung. Giải đấu diễn ra từ ngày 24/05-31/05 tất cả các trận đấu sẽ thi đấu qua phần mềm GTV PLus 2.0 và được phát trực tiếp trên fanpage: Cơm Canh Cà với sự tham gia bình luận của BLV gạo cội G_man. Với những thể thức mới lạ và khốc liệt hứa hẹn đây sẽ là một giải đấu đáng được chờ đợi vào những ngày cuối tháng 5 này. 

>>>>Sau màn ra mắt của GTV Plus 2.0, cộng đồng AoE tiếp tục được hâm nóng khi giải đấu Cơm Canh Cà lần 2 đã ấn định ngày khởi tranh

Bình luận về bài viết: