Xạ thủ biểu tượng của Liên Quân Mobile?

Xạ thủ biểu tượng của Liên Quân Mobile?
Dạ Vũ Vương - 17:25, 20/12/2020

Các xạ thủ trong Liên Quân Mobile đang được Garena ưu ái rất nhiều về các skin của mình

Tương tự như các dòng game MOBA, Liên Quân Mobile cũng chủ yếu thu lợi nhuận từ việc bán các trang phục (skin) trong trò chơi. Trang phục sinh ra để người chơi có thể thay đổi diện mạo cho các tướng mà mình yêu thích, ngoài ra skin cũng có các hiệu ứng đặc biệt và không hề tăng được sức mạnh của tướng trong trò chơi. Tuy nhiên, theo như trải nghiệm đánh giá của cộng đồng thì những skin Liên Quân càng có bậc hạng cao thì lại càng... tăng độ hưng phấn cho người sử dụng chúng.


Violet được coi là một trong những tướng có nhiều skin trong nhất

Timi đã liên tục tạo ra hàng đống vũ trụ skin mới dù mỗi vũ trụ này có thể chỉ quy tụ 1 - 2 thành viên. Điều này cũng không quan trọng bằng việc skin Violet sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người và các NPH sẽ có doanh thu tốt khi bán chúng ra. Mới đây, dữ liệu về skin thứ 12 có tên Huyết Ma Thần của Violet lại khiến game thủ AOV toàn cầu phải trầm trồ.

Violet Ma Thần sở hữu vẻ ma quái tương tự như Marja nhưng hiệu ứng huyền ảo, chi tiết, sống động hơn hẳn. Với việc sở hữu cả hiệu ứng biến về, skin của Violet được định ở bậc SS hữu hạn. Chắc chắn, game thủ sẽ phải chi không it tiền thông qua những Event trên website của Garena.


Những hình ảnh được tiết lộ về skin mới của violet

Sự "giàu có" của Violet tương phản hoàn toàn với hàng chục tướng đấu sĩ, đỡ đòn khác chỉ có vỏn vẹn 1 - 2 skin, thậm chí đen đủi nhất là Wiro khi hắn còn chẳng có nổi trang phục nào. Violet đích thị là con cưng của mình với kho đồ cực sang chảnh có giá trị lên tới cả chục triệu đồng. Nữ xạ thủ này xứng đáng là biểu tượng vinh danh của Liên Quân trong tương lai.

>>>>Sổ sứ mệnh mùa 25: Xạ Thủ trở thành tâm điểm?

Bình luận về bài viết: