Xạ thủ RNG chuẩn bị phá sâu kỷ lục số mạng hạ gục nhiều nhất tại một kỳ MSI

Xạ thủ RNG chuẩn bị phá sâu kỷ lục số mạng hạ gục nhiều nhất tại một kỳ MSI
NeerxoooxGkucf - 13:16, 21/05/2021

GALA của RNG đang có phong độ rất cao và gần như chắc chắn anh sẽ là người có nhiều mạng hạ gục nhất trong 1 kỳ MSI.

GALA - một trong những nhân tố mới mẻ nhưng đã chơi cực kỳ hiệu quả trong màu áo RNG đang ngày càng khẳng định được bản thân mình. Sau khi giúp RNG đè bẹp FPX trong trận chung kết LPL Mùa Xuân 2021, GALA đang có cho mình 102 mạng hạ gục - con số khó tin tính tới thời điểm này. Người đàn anh của anh, cũng là xạ thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại thế giới Uzi mới chỉ có 105 điểm hạ gục ở kỳ MSI 2018 - nơi mà chính RNG đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại đội tuyển tới từ Hàn Quốc - DragonX ở trận chung kết.

Rất nhiều người tỏ ra "không phục" với thành tích này của GALA. Thể thức MSI thay đổi làm các đội phải thi đấu nhiều hơn. Và một người thích hạ gục đối thủ bằng kỹ năng của mình như GALA chắc hẳn cảm thấy rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại MSI năm nay.

Với những trận đấu còn lại tại vòng loại trực tiếp, GALA đang đứng trước cơ hội rất lớn để phá vỡ kỷ lục của người tiền nhiệm Uzi. RNG sẽ đối đầu với PSG Talon trong loạt Bo5 bán kết đầu tiên diễn ra vào 20:00 ngày 21/5 tới đây. Đối thủ của GALA là Doggo cũng đang có được vị trí thứ hai về số mạng hạ gục tại giải đấu lần này với 86 mạng. Đây là cơ hội lớn nhất để giúp GALA ghi tên mình vào lịch sử của giải đấu. Xạ thủ của RNG có tỉ lệ kill trung bình trong một ván đấu là 5.7 và nhiều hơn so với tất cả các tuyển thủ khác tại MSI năm nay. Nếu giữ được phong độ này, GALA hoàn toàn có thể phá vỡ kỷ lục ở ngay ván đấu đầu tiên của trận bán kết sắp tới.

Trận bán kết giữa RNG và PSG Talon sẽ được diễn ra vào 20h00 tối nay (21/05)

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: