Xác định các cặp đấu vòng Play-In của ESL Clash of Nations 2019

Mũ Đỏ - 14:54, 22/10/2019

ESL Clash of Nations sẽ là giải đấu LAN đầu tiên có sự góp mặt của 1 đội tuyển Việt Nam trong năm nay. Tuy nhiên, trước khi 496 Gaming ra trận, thì vòng đấu Play-in sẽ được tổ chức để chọn ra 2 đội tuyển cuối cùng góp mặt ở Main Event kể từ ngày 25/10 tới. 

Xác định các cặp đấu vòng Play-In của ESL Clash of Nations 2019 (Ảnh 1)
Clash of Nations - dự án DOTA 2 dành cho khu vực Đông Nam Á của ESL

Clash of Nations là một giải đấu mang tầm khu vực ở Đông Nam Á, được tổ chức bởi ESL - công ty eSports hàng đầu thế giới với nhiều sự kiện tầm cỡ dành cho DOTA 2. Với tổng số tiền thưởng lên đến $50.000, giải đấu hội tụ 4 đội tuyển vô địch ESL National Championship - hệ thống giải quốc nội dành cho 4 khu vực khác nhau ở Đông Nam Á là Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Malaysia/Singapore. Họ nhận được vé mời trực tiếp để thi đấu ở Main Event tổ chức tại Trung tâm thương mại Royal Paragon Hall giữa thủ đô Bangkok của Thái Lan kể từ ngày 25-27/10.

Xác định các cặp đấu vòng Play-In của ESL Clash of Nations 2019 (Ảnh 2)
Royal Paragon Hall tại Bangkok, Thái Lan sẽ là địa điểm tổ chức giải đấu lần này

Bên cạnh đó, để mở rộng cơ hội tham dự của các khu vực khác, ESL cũng tổ chức các vòng loại ở Ấn Độ, Australize/New Zealand (AUNZ) và đặc biệt là Philippines - cường quốc DOTA 2 Đông Nam Á. Các đội tuyển này cũng sẽ góp mặt ở Clash of Nations, tuy nhiên họ sẽ phải tham dự vòng Play-in khép kín vào ngày 24 trước khi xuất hiện trên sân khấu. Những cái tên này lần lượt là Athletico Esports và Team Oracle từ AU/NZ, Team Adroit từ Philippines và Global Esports từ Ấn Độ. 

Xác định các cặp đấu vòng Play-In của ESL Clash of Nations 2019 (Ảnh 3)
Bracket vòng Play-in sẽ diễn ra vào ngày 24/10 sắp tới

Kết quả bốc thăm vòng Play-in đã được xác định ngày hôm qua. Theo đó, đối thủ nặng ký Team Adroit sẽ đối đầu với Athletico Esports - một team khá ổn định ở khu vực AU/NZ nhưng chưa bao giờ tham dự đấu trường quốc tế. Trong khi đó, Team Oracle của QO sẽ chạm trán các chàng trai Ấn Độ Global Esports. 4 đội sẽ thi đấu theo thể thức Double Elimination để tìm ra 2 đại diện mạnh nhất góp mặt ở Main Event sắp tới. 

Xác định các cặp đấu vòng Play-In của ESL Clash of Nations 2019 (Ảnh 4)
Adroit sẽ là 1 đối thủ đáng gờm ở giải đấu này

Về phần 496, họ sẽ cất cánh lên đường đến Thái Lan ít nhất 1 ngày trước sự kiện chính. Các cặp đấu của Main Event sẽ được công bố sớm, và chúng ta sẽ xác định được những đối thủ đầu tiên của mình. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục