Xbox chơi lớn, Giveaway cả dàn PC "động cơ phản lực" có RTX 3070 !

Xbox chơi lớn, Giveaway cả dàn PC "động cơ phản lực" có RTX 3070 !
Chr1z - 10:30, 16/04/2021

Chơi được Microsoft Flight Simulator thì máy bạn khỏe đấy, nhưng bạn đã được chơi bằng dàn máy động cơ phản lực siêu ngầu như của Xbox chưa?

Để đánh dấu bản cập nhật France and Benelux trong Microsoft Flight Simulator, Xbox Pháp hiện đang tổ chức give away một dàn PC custom cực kỳ đặc biệt. Nó được thiết kế như một mô hình động cơ phản lực dạng turbofan của máy bay với một cánh quạt lớn ở mặt trước. Có vẻ ai cũng đoán được là nó sẽ được dùng để trang trí là chủ yếu chứ không phải để làm mát cho dàn PC.

Cấu hình của dàn PC này cũng rất khủng với những phần cứng cao cấp như CPU Intel Core i7-11700K, bo mạch chủ Gigabyte Z590 Aorus Elite AXvà card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 (bản founder edition). Về độ đắt của chiếc PC này thì có lẽ khỏi phải bàn, vì chỉ riêng chiếc 3070 thôi đã có giá là 1.200 USD (~28tr vnđ), chưa kể trong thời kỳ VGA khan hiếm vì coin-thủ, cộng thêm chiếc case custom cực "chiến", có lẽ là chúng ta không thể định giá được chiếc PC này đâu. Và dù cấu hình này vẫn xin là chưa đủ mượt để chơi Microsoft Flight Simulator ở độ phân giải 4K, nhưng chí ít thì nó cũng sẽ mang đến cảm giác cực kỳ thú vị khi bạn chơi một tựa game lái máy bay tương tự.

Không rõ nó có giới hạn cho người dùng tại Pháp hay không, tuy nhiên bạn có thể thử. Để tham gia, bạn cần re-tweet, theo dõi tài khoản @Xbox FR và comment với hashtag #MicrosoftFlightSimulator. Bạn có thể tìm thấy bài viết đó TẠI ĐÂY

>>>>> Square Enix công khai giá của Final Fantasy VII Remake Episode Yuffie

Bình luận về bài viết: