cover-news

Xếp hạng sức mạnh Hero Dota 2 theo cốt truyện: Trùm cuối AA

13/09/2021 09:51
GameTV
Dota 2 không chỉ đơn thuần là một tựa game. Đó là cả một thế giới rộng lớn, nơi mà các Hero chúng ta điều khiển hàng ngày đều có tiểu sử và vị thế riêng biệt. Các bạn sẽ có thể cảm thấy khá ngạc nhiên khi biết rằng một số vị tướng Support yếu đuối bị một con gấu điên vả tung mồm hàng ngày thực tế lại vô cùng mạnh mẽ trong cốt truyện của vũ trụ Dota 2. Sau đây, hãy cùng chúng tôi xếp hạng sức mạnh của các Hero theo Lore của Dota 2 nhé.

Hạng S: Thực thể vũ trụ

Đứng đầu trong thế giới Dota 2 chắc chắn là những thực thể vũ trụ đầy quyền năng. Trong số đó chắc chắn nổi tiếng nhất phải kể đến bộ tứ Fundamental: Kỵ sĩ hỗn mang Chaos Knight, Người bảo vệ ánh sáng - Keeper of the Light, Kẻ đến từ hư vô - Enigma và Tinh linh vũ trụ - Io. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến bộ đôi sáng tạo của thế giới Dota bao gồm Đấng sáng thế Elder Titan và Kẻ thêu dệt thời gian - Weaver.

 
Bên cạnh những đấng sáng tạo thì bộ tứ Fundamental chính là những kẻ có sức mạnh lớn nhất trong vũ trụ Dota 2

Mặc dù vậy, những thực thể vũ trụ này vẫn phải đứng dưới 2 kẻ quyền năng Ancient Apparition và Arc Warden. Theo cốt truyện, Arc Warden chính là Ancient thứ 3, sở hữu sức mạnh còn vượt trội so với 2 Ancient tiền nhiệm Radinthul/Radiant và Diruulth/Dire, những kẻ được cho là các thế lực đầu tiên của cả vũ trụ. Nhưng sau tất cả, người được cho là kẻ chiến thắng cuối cùng trong trận chiến kéo dài cả vạn năm này lại là Băng giá cổ đại Ancient Apparition. Toàn bộ những Hero trong danh sách này đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng cực lớn đến cả vũ trụ Dota 2, có vai trò then chốt trong cốt truyện.


Dù không được tiết lộ nhiều về mặt sức mạnh, nhưng AA lại được cốt truyện đề cập đến như kẻ chiến thắng cuối cùng của cuộc chiến

Hạng A: Thần/Quỷ

Ở tầng lớp dưới so với các thực thể vũ trụ quyền năng, đó là thế giới của thần và quỷ. Đây đều là những nhân vật mang trong mình sức mạnh bá đạo và cực kỳ quyền lực trong thế giới của họ. Trong danh sách này, chúng ta có thể chia ra làm 2 phe. 1 bên đại diện cho thế lựcthần thánh như Bố già của Thiên Đường - Zeus, Thần Chiến Tranh - Mars hay Nữ thần rắn - Medusa. Còn 1 bên được cầm đầu bởi những lũ quỷ, chẳng hạn như bộ 3 Tam Quỷ Vĩ Đại: Lucifer the Doom Bringer, Nevermore the Shadow Fiend hay Shadow Demon. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến bộ tứ nguyên tố Storm, Ember, Earth và Void Spirit hay Kẻ hủy diệt đến từ vũ trụ xa xăm - Outworld Destroyer. Tuy vậy, chúng vẫn chỉ là những con cờ trong trận chiến quyền lực giữa các thế lực vũ trụ mà thôi.


Thần và Quỷ sở hữu sức mạnh trên vạn người, nhưng vẫn dưới những đấng sáng tạo

Hạng B: Siêu sinh vật

Ở dưới những thực thể thần thánh là những siêu sinh vật, siêu thực thể. Trong cốt truyện, chúng đều là những nhân vật có nguồn gốc rõ ràng, có bố có mẹ có gia đình nhưng lại sở hữu sức mạnh sánh ngang với các vị thần và lũ quỷ. Có thể kể đến khả năng bất tử của Wraith King, bất hoại của Undying, hay những pháp sư cổ đại như Rubick hay Invoker. Về mặt sức mạnh, chúng có thể đứng ngang hàng với tầng lớp thần, nhưng nhìn chung, chúng cũng chỉ là những sinh vật tầm thường mang trong mình sức mạnh lớn mà thôi.


Không mạnh mẽ như Thần và Quỷ, nhưng ít ra các siêu sinh vật vẫn có những sức mạnh ma pháp đáng hờm

Hạng C: Người trần mắt thịt

Đứng cuối cùng đương nhiên là những người trần mắt thịt rồi. Những Hero trong danh sách này chỉ là những con người, sinh vật tầm thường. Họ có thể là sát thủ, chiến binh, thợ cơ khí, kiếm sĩ, .... Nhìn chung, sức mạnh của họ đều là thứ sức mạnh có thể có được thông qua rèn luyện chứ không huyền bí như các siêu sinh vật.


Chỉ đơn giản là những sinh vật bình thường có kỹ năng và trí tuệ vượt trội một chút thôi

>>> 7.30c Vietsub: Zoo Meta lại về chuồng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Bánh bèo nửa mùa" của làng FPS Việt mạnh dạn tuyên bố chỉ mong bản thân bị ai đó lừa

13/04/2022 14:29

Tường thuật AoE Bé Yêu Cup 2022: Ngày thi đấu thứ 2, thể thức 2v2 Assyrian - YA

17/04/2022 10:11

Siêu Bảo Bối - tựa game Pokemon hấp dẫn không thể bỏ lỡ với cộng đồng game thủ

19/05/2022 07:47

Tái xuất sau quãng thời gian ở cữ, hot girl lai vẫn khiến cánh mày râu phải ngay ngất với "tâm hồn cực khủng"

14/04/2022 16:08

Tưởng được là hội trưởng "antifan 20 năm" của Độ Mixi, ai ngờ nam streamer giàu nhất Việt Nam lại nhận cái kết đắng thế này

15/04/2022 14:24

DPC EU: Brame vs Tundra - Chờ đợi Tiebreaker siêu nghẹt thở

19/04/2022 15:31

Người sở hữu khối tài sản ước tính 96 tỷ USD bị bắt gặp làm shipper, sự thật là gì?

23/05/2022 15:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg