xQc sẽ không tham dự những trận đấu đầu tiên của đội Canada tại World Cup

xQc sẽ không tham dự những trận đấu đầu tiên của đội Canada tại World Cup
GTV News - 14:59, 01/11/2019

Đội Canada thông báo rằng DPS Liam “Mangachu” Campbell sẽ tạm thời thay thế vị trí Tanker của Felix “xQc” Lengyel trong những trận đấu vòng bàng của Overwatch World Cup 2019.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Canada Justin “Jayne” Conroy đã thông báo về những thay đổi trong đội hình của họ trong trận đấu đêm nay. Người chơi DPS của họ là Mangachu sẽ tạm thời chơi Tanker trong những trận đấu vòng bảng của Overwatch World Cup năm nay thay thế cho xQc.

Thông báo về việc xQc sẽ không góp mặt trong những trận đấu đầu tiên của OWWC.

Toàn đội đã có kế hoạch này từ trước và xQc sẽ không tham dự những trận đấu đầu tiên vòng bảng Overwatch World Cup. Anh sẽ đảm nhiệm công việc phát trực tiếp về những hoạt động xung quanh đội tuyển Canada và Mangachu, người chơi đa dụng nhất trong đội sẽ tạm thời thay thế vị trí của anh trong những trận đấu này.

Nguyên nhân là bởi những thông báo về nội dung cập nhật sắp tới của Overwatch sẽ diễn ra cùng lúc với những trận đấu đầu tiên của World Cup. Là một trong những Streamer đắt khách nhất trên Twitch, xQc đã có cam kết truyền phát lại 100% các trận đấu tại Overwatch World Cup  mà anh tham dự và việc Blizzard không cho phép phát sóng các trận đấu tại World Cup cùng giờ khiến anh không thể tham dự những trận đầu tiên.

xQc sẽ không thể tham dự do những điều khoản đã cam kết với Twitch.

Người hâm mộ đội tuyển Canada có thể hoàn toàn yên tâm khi Mangachu là một người chơi Overwatch với đầy kinh nghiệm khi đây đã là kỳ World Cup thứ ba mà anh chàng này tham dự. Mangachu hiện là tuyển thủ thuộc biên chế Toronto Defiant và từng khoác áo hai đội tuyển Contender là Mayhem Academy và XL2 Academy. Với Hero pool cực rộng và những kinh nghiệm của mình, Mangachu chắc chắn đủ khả năng để thay thế tạm thời xQc trong một hoặc hai trận đấu đầu tiên của đội tuyển Canada.

Mangachu sẽ tạm thời thay thế vị trí của xQc trong những trận đầu tiên.

Đội tuyển Canada được xếp vào bảng B cùng với các đội tuyển Trung Quốc, Đan Mạch, Nga và Hà Lan tại World Cup năm nay. Những trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 2:15 đêm nay 1 tháng 11.

Bình luận về bài viết: