Xuân Thu Chiến Quốc Mobile còn đất đâu, game thủ “tấn công” đông thế này!

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile còn đất đâu, game thủ “tấn công”  đông thế này!
Dạ Vũ Vương - 23:05, 16/10/2020

Ngày 15/10/2020, siêu phẩm nhập vai quốc chiến Xuân Thu Chiến Quốc Mobile chính thức khai mở phiên bản Alpha Test. Và chỉ sau vài giờ, lượng game thủ ồ ạt đổ dồn vào game đã đông đến mức “chật ních” màn hình và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Tải Xuân Thu Chiến Quốc Mobile tại: https://xuanthu.onelink.me/1YHd/PR


10h00 ngày 15/10/2020, tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển 2020
 mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile chính thức AT

Nếu đăng nhập đúng vào giờ mở cửa server Alpha Test (10h00 ngày 15/10) của Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, hẳn người chơi sẽ “hốt hoảng” khi hiểu được cảm giác chen chúc đến mức chật kín màn hình là như thế nào. Cùng với đó, dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng hàng loạt game thủ đã đồng loạt “khoe” thành tích khủng hay tuyển thành viên gia tộc. Đây thực sự là một khởi đầu không thể tốt hơn của một tựa game sắp được ra mắt chính thức như Xuân Thu Chiến Quốc Mobile.


Dạo 1 vòng quanh Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, không thiếu những hình ảnh
“đất chật người đông” như thế này

Được biết phiên bản thử nghiệm đã được khai mở vào 10h ngày 15/10 và kéo dài đến 10h00 ngày 22/10/2020, dữ liệu nhân vật sẽ được reset sau khi kết thúc. Song song đó tất cả người chơi tham gia test sẽ nhận được vô vàn ưu đãi chưa từng có, đặc biệt là cơ hội nhận được gói quà đặc biệt dành riêng cho ngày Open Beta.

Với mục tiêu tạo ra được một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất cho game thủ khi tham gia vào thế giới chuẩn nhập vai quốc chiến, NPH Gamota đã thông báo ra mắt server trải nghiệm để tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, biết được cách nâng cấp lực chiến và cấp độ một cách nhanh nhất.


Và cả những hình ảnh game thủ khoe thành tích chỉ vài giờ hay hỏi han kinh nghiệm
sau khi trải nghiệm

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào trong những trận quốc chiến cuồng đao, máu lửa nơi Xuân Thu Chiến Quốc Mobile nhé!

>>>NHẪN GIẢ NARUTO RA MẮT TRAILER VÀ LANDING PAGE . TẶNG QUÀ KHỦNG CHO GAME THỦ.

Bình luận về bài viết: