Xuân Thu Chiến Quốc Mobile hé lộ landing page, sẵn sàng Alpha Test ngày 15/10 tới đây

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile hé lộ landing page,  sẵn sàng Alpha Test ngày 15/10 tới đây
Dạ Vũ Vương - 01:24, 13/10/2020

Cuối cùng, sau bao đồn đoán và chờ đợi, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng đã chính thức ấn định thời gian game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản Alpha Test vào ngày 15/10 tới đây.

Landing page: https://xuanthu.gamota.com/landing

Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm mới mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, lần lượt những tín hiệu tiếp theo đã được truyền đi. Từ fanpage, group, những hình ảnh nhá hàng đầu tiên,... và mới đây nhất chính là landing page tại địa chỉ: https://xuanthu.gamota.com/landing - dấu hiệu rõ rệt nhất khởi động cho phiên bản Alpha Test sẽ được chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.


Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ chính thức AT vào 10h00 ngày 15/10 tới đây

Cũng tại trang landing page này, game thủ sẽ nắm được những thông tin cốt lõi về môn phái, những tính năng đặc sắc, đồng thời tận hưởng cảm giác đắm chìm vào những trận chiến khốc liệt bậc nhất thông qua trailer chính thức.

Game thủ sẽ được tận mắt ngắm nhìn 6 chức nghiệp sở hữu tạo hình sống động, chân thực gồm: Trọng Kiếm, Bá Đao, Ảnh Sát, Phong Nhận, Âm Dương, Vân Mộng dẫn dắt người chơi lạc vào không gian Xuân Thu - Chiến Quốc đầy khói lửa. Điều này cũng được thể hiện rõ nét qua trang landing page với những những hình ảnh chiến đấu rực lửa ngập tràn, những điểm đặc sắc chủ đạo đủ để khiến cộng đồng phải mê đắm: đồ họa 3D siêu thực, Tổ đội đông nhất game mobile, hoạt động giao tranh ngày đêm, Bát quốc loạn thế,...

>>>SEA Games 31 CHÍNH THỨC bổ sung Thể Thao Điện Tử (Esports) vào danh sách các bộ môn thi đấu

Bình luận về bài viết: