Xuất hiện tựa game vườn thú vừa dễ thương vừa “vô đạo đức”!

Xuất hiện tựa game vườn thú vừa dễ thương vừa “vô đạo đức”!
Chr1z - 11:25, 07/05/2021

Tựa game Let’s Build a Zoo có lẽ sẽ được ra mắt trong Hè này, chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo hơn game công viên, vườn thú thông thường.

Về căn bản thì Let's build a zoo cũng giống như những tựa game xây dựng công viên, vườn thú điển hình, bạn cũng sẽ xây chuồng rồi thả thú vô, tạo lối đi tham quan cho khách, xây dựng các dịch vụ giải trí cho khách hàng. Đến đây thì nó vẫn còn là một con game cực kỳ thiện lành. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi Let’s Build a Zoo theo một kiểu “vô đạo đức” hơn thì con game này sẽ có nhiều trò cho bạn chơi đấy. Mà đây mới là điểm hay của tựa game này, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Vườn thú là của bạn, và sử dụng mấy con thú trong vườn thế nào cũng là quyền của bạn luôn. Ngoài nuôi để làm cảnh thì bạn cũng có thể thịt chúng để kiếm nhiều tiền hơn nữa. Ví dụ nuôi gà để cung cấp thịt cho tiệm gà rán, nuôi cá sấu để lột da làm túi xách và nuôi heo để làm thịt rọi xông khói, cùng với đó là nhiều trò khác nữa mà bạn có thể xem trong clip gameplay sau đây.


Ngoài ra game còn có một cơ chế thú vị là ghép gen của các loài vật lại với nhau. Con bò (cow) lai với con gà (chicken) sẽ ra con “bà” (Chickow), con sấu (Crocodile) lai với con vịt (duck) sẽ ra con “sịt” (Crocoduck)… vậy đó. Và game cho bạn đến tận 500 loài vật, tha hồ mà chơi cho thỏa thích luôn. Hơi dị xíu nhưng mà nó vui.

>>>> Hài hước: Tổng thống Pháp chúc mừng đội tuyển vô địch hạng 2 châu Âu sở hữu game thủ giống....Jesse Lingard

Bình luận về bài viết: