Xưởng quà Moren bị các game thủ chỉ trích, liệu có công bằng?

Xưởng quà Moren bị các game thủ chỉ trích, liệu có công bằng?
Dạ Vũ Vương - 18:09, 08/06/2021

Sau những lần tặng Skin miễn phí được hưởng ứng lần đầu tiên xưởng quà Moren bị các game thủ chỉ trích nặng nề

Xưởng quà Moren nơi cung cấp cho các game thủ chơi free những skin bậc A miễn phí đã thay đổi hình thức tặng quà bằng những vật phẩm theo những game thủ chơi Liên quân mobile là vô giá trị tuy nhiên liệu đâu là sự thật?

Mới đây, tính năng Xưởng quà Moren đã trở lại trong Liên Quân, đây là tính năng được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì có thể nhận về những phần quà miễn phí giá trị. Tuy nhiên, khác với những mùa Xưởng quà Moren trước đó rất được game thủ đón nhận thì lần này lại có khá nhiều tranh cãi về giá trị của quà tặng.

Theo đó, 2 mức quà cao nhất của Xưởng quà Moren hiện tại thay vì là tướng/skin như trước đây thì lại là Linh thú cờ Liên Quân và khung viền. Nhiều game thủ Liên Quân cho rằng những món quà miễn phí này có giá trị quá thấp và không hề xứng đáng. Tuy nhiên số còn lại thì cho rằng những vật phẩm này rất ổn và thậm chí còn "thơm" hơn các skin bậc A hay tướng vốn đã full từ lâu.

Đầu tiên, xét về các Linh thú trong cờ Liên Quân được tặng miễn phí trong event lần này. Có 2 linh thú hệ SSS rất hiếm và hiện tại không thể mua được nhưng lại được FREE cho game thủ. Trước đây, giá của mỗi Linh thú này cũng rơi vào khoảng vài trăm Quân Huy. Thế nên đây là món quà không hề thiếu giá trị, đặc biệt là với các game thủ thích chơi cờ.

Cuối cùng là các khung viền đặc biệt cũng được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân. Danh sách các khung viền gồm: Khung Tí Nị, Viền Ảnh lễ Hari Raya Indonesia, Viền Thánh điền ánh sáng, Viền Vực hỗn mang, Viền Sư tử hoặc 1 vé kho báu. Các khung viền này đều tương đối đẹp mắt, đặc biệt là khung Tí Nị khiến nhiều game thủ từng phải bỏ ra khoảng 400 Quân Huy mới có thể sở hữu.

Từ đây có thể thấy các phần quà của Liên Quân từ Xưởng quà Moren không hề có giá trị thấp nhưng có lẽ vì cộng đồng đông đảo nên việc bất đồng quan điểm khi xét về giá trị quà tặng cũng khác nhau.

Phần thưởng của Xưởng quà Moren sẽ kết thúc vào ngày 17/06 đây là một dịp để những game thủ chơi cờ Liên quân cũng như những game thủ các khung viền đẹp tranh thủ cày để nhận những phần quà thú vị này

>>>Maloch được buff thành "chiến thần" trong phiên bản mới của Liên quân mobile

Bình luận về bài viết: