Youtuber Duy Nến khiến tất cả ngỡ ngàng vì số lần được lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam nhiều hơn rất nhiều KOL

Youtuber Duy Nến khiến tất cả ngỡ ngàng vì số lần được lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam nhiều hơn rất nhiều KOL
Hoàng Anh Đức - 08:01, 20/05/2021

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, Youtuber này đã khiến tất cả ngỡ ngàng với số lần xuất hiện trong các chương trình chống tiêu cực của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Nếu được hỏi YouTuber Duy Nến có nổi tiếng hay không? Câu trả lời là có nhưng là nổi vì những thị phi, vì sự thiếu hiểu biết, vì chỉ trích và tiêu cực. 

Theo thống kê được các anti fan của YouTuber Duy Nến tổng hợp và chỉ ra, trong vòng hơn một tháng kể từ ngày phóng sự đầu tiên, phản ánh về phong cách review thiếu kiến thức, sai lệch thông tin của Duy Nến bị VTV “réo tên” thì cho đến nay, đối tượng này và các diễn đàn của kênh Hà Nội Phố đã xuất hiện 9 lần trên các kênh sóng của nhà đài (chưa kể những lần chiếu lại). Người xem ngay lập tức "cà khịa": "Hoành tráng quá". Cụ thể: 

  1. Chương trình Đối diện: Rác mạng.
  2. Câu chuyện văn hoá: Rác trên không gian mạng.
  3. Thời sự toàn cảnh VTV
  4. Chuyển động 24H: Review văn hoá ẩm thực liệu có dễ?
  5. Đưa tin sai sự thật: Hà Nội bị phong tỏa.
  6. Xử phạt đưa tin sai sự thật.
  7. Thời sự 19 giờ về việc xử phạt đưa tin thất thiệt.
  8. Câu chuyện văn hóa: Trách nhiệm xã hội.
  9. Cafe sáng với VTV3: Ý thức trách nhiệm với môi trường trong thời COVID-19. 

Với việc vẫn tiếp tục sản xuất video với phong cách quen thuộc của mình, một bộ phận cư dân mạng đồn đoán rằng, con số 9 này vẫn có thể tăng lên nếu như Duy Nến (Trần Văn Duy) không đổi mới cách làm, tư duy và cập nhật những thông tin đầy đủ, chính xác và ý nghĩa trong những màn review của mình.

Nguyên nhân của việc xuất hiện trong các phóng sự, bản tin của VTV cũng đồng nhất với những lý do mà anti fan bức xúc với các sản phẩm của Duy Nến. Bởi vậy, nhiều người xem còn thậm chí lập nhiều diễn đàn kêu gọi đồng loạt tẩy chay nam YouTuber này. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, chỉ một thời gian ngắn tồn tại, những nhóm này đều "bốc hơi" không dấu vết. 

Có thể thấy, "cuộc chiến" chống những kênh bên ngoài cộp mác văn hóa nhưng bên trong thì tồn tại nhiều lỗ hổng này của cả nhà đài và người xem còn lâu dài và vướng nhiều trở ngại nhưng chắc chắn sẽ kiên trì đến cuối cùng!

>>> Độ Mixi: Phía sau ánh hào quang và cách fan cuồng gây mệt mỏi cho chính thần tượng của mình

Bình luận về bài viết: