Zeros chụp hình cùng người yêu, không quên cà khịa Garena vụ bị ban vĩnh viễn

Zeros chụp hình cùng người yêu, không quên cà khịa Garena vụ bị ban vĩnh viễn
Hoàng Anh Đức - 16:07, 05/05/2021

Cựu đường trên của SBTC Esports tiếp tục khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm về tính cách "mãi không trưởng thành" của mình.

Cựu tuyển thủ Phạm "Zeros" Minh Lộc là một trong những người chơi xuất sắc nhất mà LMHT Việt Nam từng sở hữu. Ma Vương 2K sở hữu lối đánh hổ báo, không hề ngần ngại đọ tay với bất cứ đối thủ nào tại VCS cũng như các khu vực khác khi tham gia các giải đấu quốc tế.

Bên cạnh đó, Zeros luôn được xem là tuyển thủ có cá tính và cái tôi rất mạnh tại giải đấu VCS. Theo đó, có không ít lần lên livestream và cả lúc thi đấu anh đã 'tấu hài' khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy yêu thích anh hơn.

Tuy nhiên, cách làm việc thiếu nguyên tắc và không có được sự chuẩn mực trong cư xử đã không ít lần làm hại cựu tuyển thủ từng 3 lần vô địch VCS. Anh là tuyển thủ có số lần "ăn biên bản" nhiều nhất trong lịch sử LMHT Việt Nam.

Từ những sự việc nhỏ như livestream hộ anh trai, quên mang thẻ thi đấu, cho đến việc chấp nhận đi đêm để quay trở lại GAM Esports vào mùa hè 2019 khiến bản thân bị cấm thi đấu 6 trận, vạ miệng về vấn đề lương thưởng khiến đội tuyển SBTC Esports bị trừ 10% tiền thưởng tại VCS mùa xuân 2021. Đặc biệt hơn cả, pha 'tấu hài đi vào lòng đất' khi trù dập mong cho dịch bệnh bùng phát nặng lên để các đội VCS không thể đến Iceland tham dự MSI đã khiến Zeros vĩnh viễn không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Những tưởng, sau cú sốc nói trên, Zeros sẽ chín chắn và trưởng thành hơn cả trong hành động và suy nghĩ. Thế nhưng, anh chàng vẫn "chứng nào tật đấy", tiếp tục cho thấy độ ngông bằng những status, những phát biểu "không hề biết hạ cái tôi".

Cụ thể, trong buổi hẹn hò mới nhất với cô nàng Vũ Hoài Trinh (a.k.a Lai Lai), Zeros đã tự nhắc lại quá khứ đau thương của mình bằng dòng trạng thái ngắn "Nếu yêu em là sai , anh xứng đáng bị ban vĩnh viễn !"

Ngay dưới phần bình luận, có rất nhiều tỏ ra hả hê khi bình luận rằng chả cần phải yêu thương gì thì Zeros cũng đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn hay chắc không phải cấm vĩnh viễn đâu, chỉ cấm tầm 15 năm là cùng.

Bên cạnh đó, cũng có một số ít người đã để lại những bình luận không mấy thiện cảm về người yêu của Zeros là Lailai. Bởi trong quá khứ, cô nàng này từng đã dính không ít những tai tiếng. Người ta biết đến Lai Lai nhiều nhất có lẽ là qua chuyện tình của cô nàng này là Rambo Cao Lãnh - người em thân thiết cùng Độ Mixi. Rambo và Lai Lai từng có khoảng thời gian vô cùng mặn nồng và thậm chí được xem là những cặp đôi đình đám nhất làng game Việt, tuy nhiên sau đó vẫn "đường ai nấy đi" và cô nàng bị xem như là "kẻ đào mỏ" khi chia tay người yêu cũ rồi mà vẫn sở hữu nguyên một cửa hàng thời trang cả hai từng mở chung.

Chưa hết, Lai Lai còn từng mắc phải scandal ảnh nóng do chính bạn trai cũ trước đây ở Canada tung ra "chơi xấu" giữa lúc tình cảm của Lai Lai và Rambo đang rất mặn nồng. Theo đó, người này đã phát tán những bức ảnh nóng của Lai Lai lên MXH nhằm vùi dập sự nghiệp streamer đang đi lên của Lai Lai. Lập tức, scandal này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong một thời gian dài. Đây là cú sốc lớn và cũng là bài học đắt giá cho cô nàng streamer này.

>>> Quỷ Vương Faker mệt mỏi vì liên tục phải đi đóng quảng cáo

Bình luận về bài viết: