Zeros nhắc tới CEO Nguyễn Phương Hằng trong livestream, hỏi xem bao giờ được hủy án cấm thi đấu

Zeros nhắc tới CEO Nguyễn Phương Hằng trong livestream, hỏi xem bao giờ được hủy án cấm thi đấu
Hoàng Anh Đức - 16:58, 27/05/2021

Việc bà Phương Hằng lên tiếng chỉ trích những nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt đã làm dậy sóng cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Đặc biệt, buổi livestream ngày 25/5 của nữ CEO đã đón tiếp khán giả vô cùng đặc biệt, chính là cựu tuyển thủ VCS - Zeros.

Đã trôi qua một khoảng thời gian khá dài kể từ ngày Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì những phát ngôn vô tội vạ về MSI và COVID-19, cựu tuyển thủ VCS vẫn tiếp tục stream chơi LMHT hàng ngày và liên tục có những chia sẻ chấn động về GAM, VCS và Mr Vinh. Mới đây, CEO Nguyễn Phương Hằng - nhân vật hot nhất trong thời gian vừa qua cũng được Zeros nhắc đến.

Điều thú vị ở đây chính là nam tuyển thủ đã hỏi chính bà Phương Hằng rằng có từng mơ thấy mình được thoát án phạt hay không.

Giữa livestream bà Phương Hằng, Zeros bất ngờ vào hỏi về giấc mơ đặc biệt, xem ra chàng vẫn còn nhớ VCS lắm? - Ảnh 2.

Zeros vào livestream và để lại bình luận khá hài hước

Đây được xem là câu hỏi trong khá vô vọng khi cựu tuyển thủ GAM Esports đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại tất cả giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Lý do là bởi Zeros từng khiến cả làng eSports Việt phẫn nộ với những phát ngôn không đúng mực trên livestream về đại dịch Covid-19. Sau đó, anh chàng đã phải nhận án phạt nặng nhất từ VCS để rồi phải giải nghệ sớm.

Biết được sự việc này, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú:

- "Nếu có được gỡ thì cũng là trong mơ thôi anh Lộc ạ!"

- "Không có chuyện đó đâu anh à!"

- "Thôi Zeros tập trung livestream đi anh!"

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ án phạt cho Zeros, rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng về ngày trở lại thi đấu của một trong những tài năng sáng giá của LMHT Việt Nam trước đây.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: