Chân dung của nữ MC Valorant khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

Chân dung của nữ MC Valorant khiến cộng đồng đứng ngồi không yên
Hoàng Anh Đức - 11:48, 23/04/2021

MC của giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM đang được đông đảo những người yêu VALORANT chú ý.

Bên cạnh sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu trong nước, VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM vừa khởi tranh vào ngày 20/4 vừa qua còn đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả bởi sự xuất hiện của một nữ MC thực hiện công tác phỏng vấn sau trận đấu: Cô nàng xinh đẹp Linh Nắng.

Ngay khi hình ảnh đầu tiên về nữ MC này được công bố, cộng đồng VALORANT Việt Nam gần như đã hoàn toàn bị “đổ gục” bởi nhan sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của cô nàng. Rất nhiều anh em game thủ đã ráo riết truy tìm info, để rồi càng thêm trầm trồ khi phát hiện ra rằng không chỉ có ngoại hình, mà tài năng của nữ MC có cái tên dễ thương này cũng hoàn toàn "không phải dạng vừa".

Linh Nắng tên đầy đủ là Bùi Phương Linh, từng theo học Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Ngay từ thời điểm còn ngồi trên giảng đường, cô nàng đã được biết đến với hình tượng đa tài, năng động và là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, tài năng.

Trước khi bén duyên với Esports, Linh Nắng từng có kinh nghiệm làm MC của nhiều chương trình, hội thảo đình đám. Đúng như cái tên của mình - Linh Nắng, nữ MC của giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM thực sự đã khiến nhiều game thủ "đổ gục" ngay từ ấn tượng ban đầu với gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười "tỏa nắng".

Không những vậy, cô nàng còn đặc biệt cuốn hút với gu thời trang đầy nữ tính, đôi khi pha trộn chút quyết rũ, sexy. Nhưng trên hết, với kinh nghiệm và bản lĩnh khi đảm nhiệm vai trò MC, Linh Nắng đã phần nào chứng minh được năng lực của mình khi cầm mic tại một giải đấu Esports chuyên nghiệp. Vì vậy, cô nàng ngày càng khẳng định vị thế "MC quốc dân" của cộng đồng VALORANT Việt Nam nhờ "tài sắc vẹn toàn" của mình.

>>> "Nữ thần Liên Quân Mobile" đáp trả đầy ẩn ý bình luận rằng mình yêu Phó Giám đốc Garena

Bình luận về bài viết: